Bỏ túi những mẹo vặt làm các loại bánh quen thuộc này, chắc chắn bạn sẽ không bỡ ngỡ khi làm bánh nữa đâu.
Chiếc bánh dưa hấu xanh vỏ đỏ lòng này chắc chắn sẽ khiến bức hình của bạn nổi bần bật, hút nghìn like cho xem.
Đây là những nguyên tắc làm bánh cơ bản mà đầu bếp giỏi nào cũng biết.
Từng miếng bánh bông lan nếp cẩm cuộn chà bông xốp mềm thơm ngọt, mới chỉ nhìn thôi đã bị hấp dẫn ngay rồi!
Bánh bông lan cơ bản tuy cách làm cũng như nguyên liệu rất đơn giản nhưng thành phẩm thơm nức, mềm ẩm xốp mịn ngon hơn hẳn loại bánh bạn mua sẵn ngoài tiệm đấy!
Món bánh bông lan mềm thơm, lại không phải dùng đến lò nướng, nên ai cũng có thể tự làm được.
Cùng xem món ăn nào được chị em yêu thích nhất tuần này nhé!
Bánh bông lan mềm xốp thơm nức ai ăn cũng phải mê mẩn.
Món bánh bông lan thơm nức lại không cần lò nướng, bạn hoàn toàn có thể chế biến ngay tại nhà.
Bánh bông lan với vị cam thơm ngất ngây ăn thì xốp mềm ẩm thích lắm nhé!