Lại thêm một nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh, tát túi bụi ngay trong lớp học, bạn bè xung quanh hò reo cổ vũ ở Quảng Ninh

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, một nữ sinh liên tục tát, đạp, đánh liên tiếp vào đầu, vào người nữ sinh khác ngay trong lớp học. Đáng nói, dù có rất đông bạn bè xung quanh nhưng không 1 ai đứng ra can ngăn.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao bình luận trước một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một học sinh nữ đánh, tát tới tấp vào bạn của mình ngay trong lớp học.

Hình ảnh trong đoạn clip ngắn khoảng hơn 1 phút được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, cho thấy nữ sinh bị bạn nữ đeo kính, lớn hơn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, giật tóc ấn bạn ngồi sụp xuống nền nhà.

Lại thêm một nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh, tát túi bụi ngay trong lớp học, bạn bè xung quanh hò reo cổ vũ ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Nữ sinh bị tát túi bụi trong lớp.

Lại thêm một nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh, tát túi bụi ngay trong lớp học, bạn bè xung quanh hò reo cổ vũ ở Quảng Ninh - Ảnh 2.

Lại thêm một nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh, tát túi bụi ngay trong lớp học, bạn bè xung quanh hò reo cổ vũ ở Quảng Ninh - Ảnh 3.

Cô bé bị đánh chỉ còn biết khóc xin tha

Lại thêm một nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh, tát túi bụi ngay trong lớp học, bạn bè xung quanh hò reo cổ vũ ở Quảng Ninh - Ảnh 4.

Và đáng buồn hơn là bạn bè trong lớp lại hò reo cổ vũ.

Trong khi đó, nữ sinh bị đánh không dám phản kháng, chỉ dám ngồi thụp xuống ôm mặt khóc và lấy tay che mặt mình. Điều đáng nói, xung quanh có rất đông bạn bè chứng kiến nhưng không một ai vào can ngăn, thậm chí còn đứng hò reo, cổ vũ.

Nguyên nhân sự việc theo dân mạng là do bạn nữ lớn hơn nhiều lần xin tiền nhưng nạn nhân không có nên đánh bạn để "dằn mặt".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành động này.

Thành viên T.A bình luận: "Quá dã man, các em vẫn còn đeo khăn quàng đỏ, lại là con gái mà lại có những hành vi bạo lực hơn cả nam giới như vậy, thật sự không chấp nhận được".

Lại thêm một nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh, tát túi bụi ngay trong lớp học, bạn bè xung quanh hò reo cổ vũ ở Quảng Ninh - Ảnh 5.

Ngồi xuống khóc lóc van xin các bạn tha cho của nữ sinh.

"Không biết bố mẹ nữ sinh bị đánh kia nhìn thấy con mình bị bạo lực thế này sẽ cảm giác thế nào. Nhìn em co ro sợ hãi mà thương quá! Thương bao nhiêu thì lên án bấy nhiêu nữ sinh đánh bạn cùng cả 1 tập thể lớp vô cảm, thờ ơ trước hành động sai trái này", bạn T.L bức xúc.

Còn tài khoản N.T thì cho rằng: "Có chăng là do hình phạt cho những vụ bạo lực này còn quá nhẹ nên các em học sinh này chưa biết sợ? Cần có sự chung tay của cả gia đình và nhà trường trước vấn nạn này. Đã có quá nhiều vụ bạo lực học đường xảy ra và đau lòng hơn lại toàn xuất phát từ phía các nữ sinh".

Theo nguồn tin trên báo VTC, sáng nay (12/4), ông Nguyễn Hải Ninh, Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết đã giao cho đơn vị liên quan vào cuộc làm rõ vụ việc nữ sinh bị bạn đánh túi bụi tại một trường THCS ở huyện.

Hiện đoạn clip trên vẫn khiến dư luận xôn xao bàn tán kèm theo những chỉ trích không ngớt.

Chia sẻ
Đọc thêm