Là thanh mai trúc mã gần 30 năm nhưng Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền vẫn không thể trở thành người yêu, hóa ra là vì điều này

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền chưa từng rời xa nhau nhưng cũng không tiến đến tình yêu, nguyên nhân được cho là xuất phát từ phía "đằng trai".

So với những câu chuyện tình yêu của Lý Băng Băng thì dường như công chúng lại quan tâm nhiều hơn về mối quan hệ của cô với Nhậm Tuyền.

Từ xưa đến nay, hầu hết khán giả đều cảm thấy Nhậm Tuyền là người phù hợp với Lý Băng Băng nhất. Hai người có thể nói là thanh mai trúc mã – trai tài gái sắc, cùng nhau lên đại học, cùng nhau phấn đấu trong ngành giải trí điện ảnh. Những năm qua quan hệ tình cảm vô cùng thân mật, cho nên mọi người đều nhận định hai người chính là tình yêu tốt nhất của đối phương, nhưng thực tế là hai người chưa từng đến với nhau khiến rất nhiều khán giả thất vọng.

Nguyên nhân khiến tình cảm gần 30 năm của họ không thể "đơm hoa kết trái" được cho là xuất phát từ phía Nhậm Tuyền. Anh chỉ coi Lý Băng Băng là bạn, không có ý gì hơn. Cộng đồng mạng Trung Quốc còn vạch ra 4 bằng chứng cho thấy Nhậm Tuyền không hề có tình cảm quá mức bạn bè với Lý Băng Băng.

Là thanh mai trúc mã gần 30 năm nhưng Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền vẫn không thể trở thành người yêu, hóa ra là vì điều này - Ảnh 2.

Tin trên trang Sohu.

Đầu tiên, Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng quen biết nhau hơn hai mươi năm, từ đại học liền bắt đầu qua lại, nếu như Nhậm Tuyền thực sự thích Lý Băng Băng thì ngay lúc cô chưa nổi tiếng liền có thể "ôm trọn" Lý Băng Băng trong tay, tại sao phải đợi đến tận bây giờ, khi có khoảng cách địa vị mới bắt đầu theo đuổi?

Tiếp theo, nhiều năm qua người ngoài vẫn cho rằng Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng có mập mờ qua lại, nhưng cả hai người vẫn sống yên ổn với nhau. Nếu thực sự có chuyện yêu đương, hai người sao có khả năng thản nhiên làm bạn bè, càng không có khả năng làm bạn thân. Nhậm Tuyền đối với mỹ nữ Lý Băng Băng hai chục năm không hề động lòng, cũng chứng tỏ anh không hề yêu Lý Băng Băng.

Là thanh mai trúc mã gần 30 năm nhưng Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền vẫn không thể trở thành người yêu, hóa ra là vì điều này - Ảnh 3.

Tiếp theo nữa, vào thời điểm Lý Băng Băng công bố chuyện tình cảm, Nhậm Tuyền là người đầu tiên đứng ra chúc mừng ủng hộ. Một phương diện nữa giải thích Nhậm Tuyền đối với Lý Băng Băng chỉ có tình bạn. Còn một phương diện khác, có tin tiết lộ bạn trai nhỏ của Lý Băng Băng là do "ông mai" Nhậm Tuyền giới thiệu. Điều này cũng lần nữa chứng minh anh đối với Lý Băng Băng không có tình yêu, nếu không sẽ chẳng có người con trai nào chủ động đem người con gái mình yêu giới thiệu cho người khác.

Là thanh mai trúc mã gần 30 năm nhưng Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền vẫn không thể trở thành người yêu, hóa ra là vì điều này - Ảnh 4.

Cuối cùng, Nhậm Tuyền cũng đã hơn 40 tuổi, ngoại trừ có tin đồn cùng Lý Băng Băng ra, còn lại hầu như không có bất cứ scandal nào với ai. Hơn nữa đến nay chuyện tình cảm, hôn nhân của anh đều không có một chút tin tức gì.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm