Lý Băng Băng chia tay tình trẻ kém 16 tuổi, sau khi phát hiện người này quay và định phát tán clip nóng ra ngoài để kiếm lời?

Theo người trong giới tiết lộ, Lý Băng Băng và tình trẻ kém 16 tuổi đã chia tay hơn 1 năm.

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đã bắt được khoảnh khắc Lý Băng Băng đi ăn tối với bạn bè, góp mặt còn có Vu Đông chủ tịch Polybona Films nổi tiếng. Cả nhóm nói chuyện và cười đùa rất vui vẻ, nhưng đáng chú ý là hình ảnh người đàn ông bí ẩn khoác vai Lý Băng Băng một cách thân mật.

Trong bữa liên hoan đêm khuya, Lý Băng Băng được một người đàn ông bí ẩn khoác vai, phải chăng đã thực sự chia tay với bạn trai? - Ảnh 1.

Ifeng đưa tin Lý Băng Băng thân thiết bên người đàn ông lạ

Tối hôm đó, phóng viên chụp được hình ảnh Lý Băng Băng trước cửa một khách sạn cao cấp ở Bắc Kinh. Cô bước xuống xe mặc áo khoác, búi tóc, đeo khẩu trang rồi bước nhanh vào trong khách sạn. 

Khoảng 2-3 giờ sau khi ăn tối xong cô cùng bạn bè vừa đi vừa nói chuyện trong sảnh khách sạn. Vào thời điểm trước khi ra về, một người đàn ông đã khoác lấy vai Lý Băng Băng theo cách rất tự nhiên và thân mật. Đối với hành động này, có thể thấy Lý Băng Băng vẫn điềm nhiên tươi cười, cô không hề tỏ ra ngạc nhiên, chứng tỏ sự thân thuộc này không phải mới phát sinh.

Trong bữa liên hoan đêm khuya, Lý Băng Băng được một người đàn ông bí ẩn khoác vai, phải chăng đã thực sự chia tay với bạn trai? - Ảnh 2.

Trong bữa liên hoan đêm khuya, Lý Băng Băng được một người đàn ông bí ẩn khoác vai, phải chăng đã thực sự chia tay với bạn trai? - Ảnh 3.

Trong bữa liên hoan đêm khuya, Lý Băng Băng được một người đàn ông bí ẩn khoác vai, phải chăng đã thực sự chia tay với bạn trai? - Ảnh 4.

Tin đồn Lý Băng Băng và bạn trai kém 16 tuổi chia tay đã lan truyền từ lâu trên mạng. Theo người trong giới tiết lộ, hai người đã chia tay hơn 1 năm. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chia tay là vì Lý Băng Băng cảm thấy bạn trai không đáng tin cậy khi quay lại clip hai người ân ái, khiến cô thất vọng. Tuy nhiên thực hư câu chuyện như thế nào thì chỉ có hai người trong cuộc mới biết.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm