Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành "người hâm mộ" U23 Việt Nam

Được fan vây kín nhưng ít ai biết được rằng, phía trong hậu trường, Jennifer Phạm cũng chờ gặp thần tượng của mình, các cầu thủ U23 Việt Nam để được chụp ảnh chung.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Jennifer Phạm đã hạnh phúc chia sẻ niềm vui của mình khi được gặp các tuyển thủ U23 Việt Nam trong đêm Gala mừng công tối qua, 28/1, tại Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình. Nàng hậu xinh đẹp tranh thủ chụp ảnh cùng cầu thủ Quang Hải, HLV Park Hang Seo và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Jennifer Phạm chia sẻ: "Trước khi lao lên sân khấu để hòa giọng chào đón đội tuyển U23 và HLV Park Hang Seo trở về trong Gala Mừng Công U23 Việt Nam thì mình cũng hòa mình trong đám đông với tư cách là người hâm mộ... Các em quá tuyệt vời, hết sức dễ thương... đặc biệt là bác Park Hang Seo, dù bị đội an ninh bảo vệ nghiêm ngặt nhưng bác vẫn không để phụ lòng người hâm mộ mà còn dừng lại chụp cùng bức hình lưu niệm".

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ đẹp nổi bật với áo đỏ sao vàng kết hợp váy ngắn cùng boots dài bên cạnh các nghệ sĩ: ca sĩ Ngọc Anh, Dương Hoàng Yến, Minh Quân...

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở song Jennifer Phạm vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì gương mặt xinh đẹp và thân hình thon gọn ngỡ ngàng.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Trước khi xuống giao lưu cùng các nghệ sĩ và đội bóng, Jennifer Phạm đến từ sớm và ngồi trên khu vực khán đài. Cận cảnh nét xinh đẹp và gương mặt ngập tràn hạnh phúc của Hoa hậu khi được chứng kiến giây phút xúc động ấy.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Những ngày qua, doanh nhân Đức Hải luôn đồng hành cùng vợ trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại châu Á. Khi Việt Nam được vào chung kết, hai vợ chồng Jennifer Phạm còn hòa ra đường ăn mừng chiến thắng cùng đông đảo người hâm mộ.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Cả hai không ngại ngần đeo dải băng đô đỏ có dòng chữ "Việt Nam vô địch" để khích lệ tinh thần các tuyển thủ sau một mùa giải thành công.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 8.

Là người hâm mộ của đội tuyển U23 Việt Nam song Jennifer Phạm còn là thần tượng của rất nhiều fan. Khá đông fan đã đứng trước rào chắn mừng rỡ nắm tay thần tượng của mình.

Là thần tượng của nhiều fan, Jennifer Phạm hạnh phúc khi trở thành người hâm mộ U23 Việt Nam - Ảnh 9.

Hai vợ chồng Jennifer Phạm ra về trong sự hân hoan và niềm vui như lan tỏa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm