Ký ức vui vẻ: Lặng người khi Lam Trường kể chuyện lén nhìn Ngọc Sơn hát, cầm micro mà run tay muốn đánh rơi

Xuất hiện với vai trò khách mời ở "Ký ức vui vẻ", Lam Trường khiến hàng triệu khán giả phải hồi tưởng về thời thanh xuân.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Hồng Vân, Tự Long, Thanh Bạch, Thanh Duy. MC - Nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm một lần nữa đồng hành cùng Ký ức vui vẻ trong vai trò người dẫn chương trình.

Nổi tiếng trong cơn sốt Làn Sóng Xanh vào đầu những năm 2000, ca sĩ Lam Trường trở thành hiện tượng một cách nhanh chóng qua ca khúc đầu tay Tình thôi xót xa và hàng loạt ca khúc ghi dấu ấn tên tuổi như: Katy Katy, Tình là nhớ, Mưa phi trường, Đôi giày vải.

Tập 4 Ký ức vui vẻ: Lam Trường làm cả triệu người bồi hồi về thanh xuân.

2M5A2088

2M5A2111

Sở hữu chất giọng đặc biệt không thể lẫn vào đâu được, ca sĩ Lam Trường thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả ái mộ nhạc trẻ lúc bấy giờ và được đặt cho 1 cái tên thân mật "Anh Hai". Bất ngờ xuất hiện tại chương trình Ký ức vui vẻ, ca sĩ Lam Trường làm cho hàng triệu trái tim khán giả lại một lần nữa thổn thức.

Trong thử thách của thập niên 2000, diễn viên Puka xuất sắc đoán được ca sĩ Lam Trường chính là nhân vật đặc biệt của tuần này. Với ca khúc Mưa phi trường, Lam Trường khiến Lại Văn Sâm và khán giả có mặt tại trường quay phải vỡ òa. Diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Anh Lam Trường chính là thanh xuân của Ốc". Cô tiết lộ thêm khi còn học trường Sân Khấu - Điện Ảnh đã từng được ca sĩ Lam Trường mời đóng MV.

Tiếp lời Ốc Thanh Vân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm tươi đẹp cùng anh Hai Lam Trường. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tâm sự lúc anh mới chập chững vào nghề, ca sĩ Lam Trường đã là một ngôi sao đình đám. Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: "Thuận chưa bao giờ nghĩ một ngôi sao như anh Lam Trường lúc bấy giờ mà lại gần gũi và hoà đồng với nhạc sĩ trẻ đến như vậy".

17

18

Ký ức vui vẻ như một sân khấu có phép màu khiến cho tất cả các nhân vật bồi hồi nhớ lại những ký ức tươi đẹp của mình. Lam Trường kể về giai đoạn anh mới đi hát: "Đứng tại đây tự nhiên Trường nhớ tới cảm giác ngày đầu tiên đi hát. Lam Trường lúc đó run và nhát lắm, phải lấy cả 2 tay cầm lấy chân micro thì mới có thể trụ vững trên sân khấu được".

16

15

14

Chưa ngừng ở đó nam ca sĩ cũng chia sẻ từng có thời gian chỉ có thể đứng ở ngoài cửa để lén nghe danh ca Ngọc Sơn hát ở sân khấu Sao Đêm. Những giây phút lắng đọng, những bồi hồi của tuổi thanh xuân lại một lần nữa xuất hiện trên chính sân khấu Ký ức vui vẻ cùng nam ca sĩ Lam Trường - thanh xuân của hàng triệu khán giả Việt Nam. Chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt đó, MC Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Tự Long, Thanh Bạch đều bùi ngùi xúc động.

Chia sẻ
Đọc thêm