Kỷ niệm 8/3, OceanBank “Trao yêu thương, ngàn quà tặng”

“Trao yêu thương, ngàn quà tặng” là chương trình OceanBank dành tặng khách hàng nhân ngày 8/3 với những món quà xinh xắn cùng sổ tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con, Siêu linh hoạt trị giá lên tới 2 triệu đồng.

Cảm ơn một nửa thế giới
 
Thế giới sẽ không còn là trác tuyệt và thi vị nếu thiếu đi phụ nữ. Trải qua hàng trăm năm, phụ nữ thế giới đã dần khẳng định được vị thế của mình và ngày 8/3 hàng năm là dịp để cả thế giới thể hiện sự tôn vinh phái đẹp. 
 
Nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này, OceanBank đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mại “Trao yêu thương, ngàn quà tặng”. Theo đó, những ngày đầu tháng 03/2014, khi khách hàng mở sổ tiết kiệm tại OceanBank sẽ được nhận ngay những món quà xinh xắn cùng Sổ tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con, Siêu linh hoạt trị giá lên tới 2 triệu đồng.
 
Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ phụ trách Marketing và Bán lẻ OceanBank cho biết: “Chúng ta đều biết rằng: Ở đâu có phụ nữ ở đó có tình yêu, hạnh phúc và giàu có. “Trao yêu thương, ngàn quà tặng” là lời cảm ơn chân thành của OceanBank tới toàn thể khách hàng. Sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng chính là động lực mạnh mẽ để OceanBank không ngừng nỗ lực phát huy sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm hữu ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì thế, nhân dịp này, chúng tôi dành tặng khách hàng những sản phẩm tiết kiệm ăn khách nhất của OceanBank: Tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con và Tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt. Hi vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn với những sản phẩm, dịch vụ độc đáo của OceanBank”. 
 
Lập kế hoạch tài chính với tiết kiệm gửi góp OceanBank
 
Nằm trong dòng sản phẩm tiết kiệm gửi góp của OceanBank, Yêu thương cho con hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây là Sản phẩm gửi góp dành cho bé yêu tốt nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ được Tin & Dùng 2013. Yêu thương cho con mang nhiều điểm khác biệt và tiện lợi so với sản phẩm cùng loại trên thị trường gửi góp, gồm ba lựa chọn phù hợp với thu nhập, điều kiện và nhu cầu của các bậc cha mẹ: Bé là tất cả, Bé là triệu phú, Bé là tỷ phú. 
 
Kỷ niệm 8/3, OceanBank “Trao yêu thương, ngàn quà tặng” 1
 
Theo đánh giá của nhiều khách hàng, bộ sản phẩm “Yêu thương cho con” mang tới cho họ giải pháp đầu tư thông minh, lâu dài. Bên cạnh đó, do có nhiều sự lựa chọn ở những mức gửi góp khác nhau nên các khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với từng mức thu nhập từ trung bình, khá hay thu nhập cao. 
 
Cũng là một sản phẩm trong dòng tiết kiệm gửi góp, Tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt lại thu hút sự quan tâm của các khách hàng trẻ. Siêu linh hoạt được coi như một công cụ hữu ích trong việc lập kế hoạch chi tiêu. Sản phẩm này đáp ứng được nhiều yêu cầu cùng lúc “rất linh hoạt”: kỳ hạn linh hoạt (6, 9, 11 tháng); không hạn chế thời gian gửi tiền; không giới hạn số tiền gửi góp mỗi lần; lãi suất cạnh tranh và chỉ cần 100.000 VNĐ là có thể mở tài khoản.
 
Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là định hướng chiến lược của OceanBank. Chính vì vậy, những quà tặng thuộc dòng tiết kiệm gửi góp hút khách cũng chính là lời tri ân OceanBank muốn nhắn gửi đến khách hàng nhân ngày 8/3 trong chương trình “Trao yêu thương, ngàn quà tặng”.
 
Kính chúc các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ Việt Nam luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc!
 
Chia sẻ
Đọc thêm