Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý

Gia đình hot mom Thủy Anh đã có một bữa tiệc cực ngon qua sự trổ tài của hai vợ chồng.

Ai cũng biết, cả vợ cả chồng nhà nam ca si Đăng Khôi – Thủy Anh đều rất đam mê với việc bếp núc và nấu ăn rất ngon. Mới đây, họ lại tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng những món ăn được chế biến cầu kỳ và vô cùng đẹp mắt khiến mọi người liên tưởng tới Noel dù bây giờ mới đang là tháng 10.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý - Ảnh 1.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh lại khiến các fan nức nở khi cùng nhau vào bếp.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý - Ảnh 2.

Cả hai đều rất vui vẻ khi nấu ăn chiêu đãi các khách mời.

Thuỷ Anh chia sẻ: "Hôm nay gia chủ vào bếp với Beef steak (bò bít tết), sườn cừu nướng và gà hầm rượu vang. Lần đầu mình nấu. Nhà mình ẩm thực rất lên cao, mỗi tội có người mải mê quét dọn, các cô chú nhớ kéo đến hình cuối để xem nha". Rõ ràng, với menu này, thì nhiều người sẽ ngay lập tức nhận ra đó là những món đặc trưng của mùa lễ hội cuối năm theo kiểu châu Âu.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý - Ảnh 3.

Các món ăn gợi nhớ mùa lễ hội châu Âu.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý - Ảnh 4.

Nhìn họ nấu mới ngon lành làm sao.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý - Ảnh 5.

Hot mom Thủy Anh bên thành quả của mình.

Bên cạnh việc chú ý đến bữa ăn, người hâm mộ cũng theo lời của Thủy Anh giới thiệu mà kéo đến tấm ảnh cuối cùng xem người quét dọn là ai. Thì ra, đó chính là Đăng Anh, cậu con trai kháu khỉnh của cặp đôi đang cầm một chiếc chổi để quét nhà trông vô cùng dễ thương. Nhiều người đã trêu đùa rằng cậu bé đúng là có gen di truyền sự chăm chỉ từ bố mẹ khi thể hiện sự chu đáo ngay từ khi còn bé như thế này.

Vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi rủ nhau vào bếp nấu món mùa đông, nhưng bãi chiến trường do người này dọn dẹp mới gây chú ý - Ảnh 6.

Bé Đăng Anh đã biết giúp mẹ quét nhà như thế này rồi cơ.

Chia sẻ
Đọc thêm