Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh "than trời" 4 điều thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Đăng Khôi - Thủy Anh từng không thể tham dự trọn vẹn tới cuối cùng hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vì phải về làm "nhiệm vụ bỉm sữa". Và mới đây, hotmom Sài thành khiến ai nấy phì cười khi kể về sự khác biệt giữa độc thân với cuộc sống "một chồng hai con".

Đăng Khôi - Thủy Anh là một trong số những nghệ sĩ góp mặt trong siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, cặp đôi vô cùng tiếc nuối khi không thể ở tới cuối cùng vì phải trở về... tiếp tục phận bỉm sữa.

"Tiếc không được dự trọn vẹn tiệc cưới của Nhi - Thắng vì mình phải về làm phận bỉm sữa. Có gia đình rồi thiệt thòi thế đấy các mẹ ạ!" - Thủy Anh từng "than thở" trên trang cá nhân.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh trần tình sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Thủy Anh - Đăng Khôi góp mặt trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Và chẳng rõ đó có phải nguồn cơn khiến Thủy Anh bồi hồi nhớ lại quãng thời gian độc thân vui vẻ hay không. Mới đây, bà mẹ 2 con đã chia sẻ lên trang cá nhân sự khác biệt khi có gia đình và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

1. Đi chơi

Thủy Anh từng có quãng thời gian độc thân tự do, chẳng phải lo chuyện gì. Khi bạn gọi đi quẩy cái là gật đầu ngay tắp lự, sẵn sàng lên đồ rồi xuống phố luôn.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Khi chưa chồng bạn gọi cái là Thủy Anh sẵn sàng "lên đồ", xuống phố.

Nhưng khi lập gia đình lại khác. Thủy Anh cũng giống như bao người phụ nữ sau kết hôn, tổ ấm nhỏ trở thành mối quan tâm số một. Và đương nhiên, đi đâu, làm gì, họ cũng sẽ phải lo ổn thỏa cho chồng con trước đã.

"Giờ thì khác rồi, bạn gọi đi chơi là còn phải hỏi xem có chồng đi được không, có cho Đăng Anh, Ken đi được cùng không? Mà có đi chơi chắc cũng chỉ 1-2 tiếng là phải về vì con đòi về! Tuổi này rồi thì lên đồ gì nữa, ở nhà dọn đồ chơi của con thôi" - Thủy Anh than trời!

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 3.

Tới khi lập gia đình, được bạn rủ đi chơi nhưng bà mẹ 2 con Thủy Anh lại đắn đo đủ điều và cuối cùng "tuổi này rồi thì "lên đồ" gì nữa!".

2. Chăm sóc bản thân

Độc thân thì chắc chắn là có nhiều thời gian để dưỡng da, đắp mặt nạ, sơn móng tay, ủ tóc! Thủy Anh tiết lộ rằng mình có sở thích "ngắm mình trong gương một tiếng mà vẫn chưa hết đẹp". Chắc không ít chị em cũng từng "tự luyến" như vậy, nhất là sau khi makeup xong xuôi.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 4.

Khi còn độc thân, Thủy Anh cho biết cứ rảnh lại chăm sóc nhan sắc.

Tuy nhiên, khi có con thì thời gian biểu của mẹ sẽ bị xoay theo bọn trẻ. Vốn định buổi tối sẽ thư thái, nằm đắp mặt nạ thư giãn nhưng con đòi đi nhà bóng thì dự định ban đầu cũng "đành thôi quên lãng".

Thủy Anh cũng chẳng ngoại lệ, vừa động tới lọ kem dưỡng y như rằng cậu út Đăng Anh lại đòi đi đánh răng, Ken đòi uống sữa. "Chuyện ngủ gật khi đọc truyện buổi tối cho con mà đắp mặt nạ chưa xong là có thật" - Thủy Anh hài hước kể.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 5.

Nhưng làm mẹ bỉm sữa rồi thì thời gian phải phụ thuộc vào các con nữa!

3. Phút giây vợ chồng lãng mạn

Hồi còn độc thân hoặc mới cưới nhau chưa vướng bận con nhỏ thì vợ chồng sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho nhau: Đi chơi, đi xem phim, ăn tối lãng mạn, có những biểu cảm thân mật…

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 6.

Giờ thì Đăng Khôi ngồi một bên, Thủy Anh một bên, ở giữa là Ken và Đăng Anh cùng xem Doraemon. Bố mẹ thì ngao ngán lắm rồi "cho bố mẹ về phòng ngủ", còn hai cậu quý tử vẫn đam mê xem phim quyết không rời bố mẹ.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 7.

2 cậu con trai 2 bên thì lấy đâu ra chỗ cho bố Đăng Khôi nữa?

4. Cách sử dụng điện thoại

Giống như nhiều chị em khác, Thủy Anh khi độc thân thì lướt điện thoại mua sắm, selfie 1001 tấm, chat chit với bạn bè thoải mái, ngồi lướt Facebook, Instagram cả ngày cũng chưa hết.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 8.

Giờ có con thì chỉ quan tâm xem trang Facebook nào dạy cách chăm con tốt, kinh nghiệm cho con đi ngủ đúng giờ hay mua tã giấy như nào thì chất lượng... Câu chuyện với chiếc điện thoại lại quẩn quanh bỉm với sữa thôi.

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 9.

Chia sẻ thú vị của Thủy Anh đã nhận được nhiều lượt đồng cảm của các chị em bỉm sữa khác:

- Biểu cảm, giọng nói, hành động của chị vừa cute vừa lầy lội hết sức chị ơi.

- Đúng quá chị ơi!

- Cuộc sống bỉm sữa bận rộn nhưng cũng thật hạnh phúc chị nhỉ!

- Có hy sinh cả tuổi xuân để có được tổ ấm như chị cũng mãn nguyện.

- Ha ha, chuẩn luôn chị Thủy Anh ạ.

- Hay quá chị Thủy Anh ơi! Chỉ muốn xem đi xem lại thật nhiều ạ! Đúng quá ạ!

Từng phải bỏ dở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chăm con, hotmom Thủy Anh kể 3 sự thay đổi khi làm mẹ bỉm sữa - Ảnh 10.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của Thủy Anh - Đăng Khôi.

Đương nhiên, Thủy Anh chỉ "đùa chút thôi", bởi cô hiểu độc thân hay có gia đình đều có những niềm vui riêng. Tuy bận rộn hơn nhưng bà xã của ca sĩ Đăng Khôi cho biết, cô chẳng hề cảm thấy cô đơn chút nào khi lúc nào cũng có các con tíu tít, có chồng ở bên cạnh đỡ đần và chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm