Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý

Thủy Anh chia sẻ mình và Đăng Khôi thường bị nhận nhầm là anh em cũng chỉ vì... quá giống nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, hotmom Thủy Anh đã khoe bức hình chụp cùng mẹ chồng và chồng. Cô hài hước tiết lộ: "Ba mẹ con trông giống nhau không cả nhà? Đi đâu mọi người cũng tưởng 3 mẹ con ruột, anh trai với em gái đấy ạ!"

Hotmom Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.

Được biết, vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi vừa có chuyến công tác ở ngoài Hà Nội. Sau khi hoành thành công việc, cặp đôi đã tranh thủ đưa bố mẹ đi ăn uống, vui chơi. Và người phụ nữ Thủy Anh khoe ảnh lên trang cá nhân không ai khác chính là mẹ đẻ của Đăng Khôi.

Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 2.

Hotmom Sài thành nổi tiếng rất thân thiết với mẹ chồng, quan hệ tốt với vợ chồng em trai Đăng Khôi.

Mẹ chồng Thủy Anh sở hữu phong cách thời trang trẻ trung.

Nhiều người cũng công nhận 3 mẹ con có nhiều nét tương đồng:

- Đi ngoài đường ai cũng tưởng 3 mẹ con.

- Giống chị nhỉ, ai cũng đẹp.

- Ai cũng đẹp giống nhau hi hi.

Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng khen ngợi mẹ đẻ ca sĩ Đăng Khôi vẫn giữ được nét trẻ trung và xinh đẹp.

Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Bà xã Đăng Khôi từng nhiều lần khiến ai nấy ngưỡng mộ khi khoe mẹ chồng tâm lý. Nhất là trong giai đoạn sau sinh, Thủy Anh từng trầm cảm nhưng cũng nhờ mẹ ruột và mẹ chồng ở bên cạnh giúp đỡ nên cô đã nhanh chóng vượt qua. 

Hotmom Thủy Anh chia sẻ: "Trong nhà vì một mình mẹ là phái yếu, có những chuyện của phụ nữ không thể chia sẻ với bố và con trai được nên mẹ luôn thủ thỉ với mình. May mắn, 2 mẹ con lại rất hợp nhau về suy nghĩ, quan điểm, lối sống, sự nhẹ nhàng và nhẫn nại. Từ khi làm con của mẹ, mình học được nhiều điều và bản thân thay đổi cũng không ít. Những kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong gia đình mình cũng học hỏi từ mẹ chồng.

Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 5.

Thủy Anh khoe xuống phố cùng Đăng Khôi bị tưởng anh em vì giống nhau, nhưng người phụ nữ ở giữa mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 6.

Đại gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi.

Chia sẻ
Đọc thêm