"Về nhà đi con": Xuất hiện nhân vật cả gan đòi "cướp vợ" của Vũ sở khanh

Có vẻ như nhân vật này khá là "nặng ký", Vũ sở khanh của "Về nhà đi con" sẽ phải dè chừng nếu muốn giữ chặt Thư bên mình.

Trong những tập gần đây, Về nhà đi con liên tục khiến khán giả bất ngờ với những tình tiết đầy tréo ngoe nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Mới đây, các diễn viên của phim đã có những màn đối đáp trên trang cá nhân đầy thú vị.

"Về nhà đi con": Xuất hiện nhân vật cả gan đòi "cướp vợ" của Vũ sở khanh - Ảnh 1.

Bảo Hân (thủ vai Ánh Dương) đã đăng tải một hình ảnh đầy tình tứ của mình với chị gái Bảo Thanh (vai Thư) kèm caption: "Có ai ủng hộ đôi này đến với nhau không ạ?". Chính bài đăng này đã khiến khán giả thích thú và nảy sinh suy nghĩ liệu có phải Dương vì muốn bảo vệ chị gái, không cho Vũ (Quốc Trường) làm tổn thương cô nên mới giành lại hay không.

Chưa đợi dân mạng phản ứng, Bảo Thanh cũng nhanh chóng tham gia vào cuộc vui của cô em gái và để lại bình luận cực "gắt": "Tao chả nói chuyện với mày bao giờ. Sao mày ghép được ảnh hay vậy Hân?". Bình thường trong phim, 2 chị em Thư - Dương cũng toàn xưng hô với nhau bằng mày - tao thể hiện sự thân thiết. Thay vì hưởng ứng tình cảm của cô em thì Bảo Thanh lại chối bỏ và cho rằng Bảo Hân ghép ảnh 2 người hôn nhau.

"Về nhà đi con": Xuất hiện nhân vật cả gan đòi "cướp vợ" của Vũ sở khanh - Ảnh 2.

Không chịu thua người chị, Bảo Hân đăng ngay một bức ảnh khác chứng minh Bảo Thanh mới chính là người chủ động hôn mình khiến khán giả phát cuồng. Thay vì lo lắng cho việc Vũ sắp bị em vợ là Dương cướp Thư đi thì khán giả lại ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí nhiều người còn cổ vũ Dương mau mau dẫn Thư về, làm nên cuộc tình... "bách hợp". Còn Vũ thì để cho anh yêu Dũng "đại gia" (Anh Vũ), như thế phim sẽ có tận 2 cặp đôi mới, một bách hợp, một... "đam mỹ".

"Về nhà đi con": Xuất hiện nhân vật cả gan đòi "cướp vợ" của Vũ sở khanh - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm