Kỳ Duyên sang chảnh "dát cây hàng hiệu" lên người đi dự Tuần lễ thời trang Paris

Mặc đồ "kín như bưng", Kỳ Duyên vẫn khoe khéo được khí chất hơn người tại sân bay trên đường tham dự Paris Fashion Week 2018.

Xuất hiện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để lên đường đi dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2018 tại Pháp, Kỳ Duyên đầy sang chảnh diện cây đồ hiệu từ áo hoodie, giầy thể thao đến vali và túi xách. Tất cả trang phục được người đẹp sử dụng đều từ những thương hiệu thời trang vô cùng đắt đỏ và xa xỉ. 

Kỳ Duyên sang chảnh dát cây hàng hiệu lên người đi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Kỳ Duyên diện trang phục thoải mái, kín đáo nhưng đều là hàng hiệu.

Hoa hậu Việt Nam 2014 là đại diện của Việt Nam tham gia show diễn đặc biệt Le Défilé diễn ra vào ngày 30/9 cùng 5 đại diện khác đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. 

Tại tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2018, Kỳ Duyên sẽ có dịp gặp gỡ các mỹ nhân trong khu vực như nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika Hoorne, nữ diễn viên Heart Evangelista, siêu mẫu Bianca Balti, Soo Joo Park, siêu mẫu Ming Xi...

Kỳ Duyên sang chảnh dát cây hàng hiệu lên người đi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

Vốn dĩ thường xuyên tham gia các sự kiện trong nước lẫn quốc tế nên việc Kỳ Duyên tham gia Paris Fashion Week không quá bất ngờ. Cô cũng chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện ở tuần lễ thời trang Paris. 

Điều này cũng đã ngầm chứng tỏ được vị thế của nàng Hậu gốc Nam Định, hiện tại cô đang ở giai đoạn đỉnh cao của nhan sắc và cũng là một trong những mỹ nhân 9x có sức ảnh hưởng lớn trong làng mốt Việt Nam. 

Kỳ Duyên sang chảnh dát cây hàng hiệu lên người đi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 3.

Dù ở góc độ nào, mỹ nhân 22 tuổi cũng vô cùng nổi bật. Chiều cao 1m76 cùng thân hình đậm chất siêu mẫu giúp Kỳ Duyên luôn được các nhà mốt đình đám "chọn mặt, gửi vàng".

Kỳ Duyên sang chảnh dát cây hàng hiệu lên người đi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 4.

Chân dài sinh năm 1996 từ lâu đã nổi tiếng với gu thời trang sang chảnh, cuốn hút và tinh tế của mình.

Kỳ Duyên sang chảnh dát cây hàng hiệu lên người đi dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 5.

Từ xưa đến nay, Kỳ Duyên luôn biến sân bay thành sàn diễn thời trang tuy nhiên trang phục cô lựa chọn vẫn là giữ ấm, tiện dụng và phù hợp với địa điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm