Trước thềm Paris Fashion Week, Kỳ Duyên chuẩn bị hành trang quần áo toàn là loạt đồ hiệu xa xỉ

Hành trang lên đường sang Paris của Kỳ Duyên là loạt đồ hiệu xa xỉ. Thậm chí sở hữu BST đồ hiệu không đếm xuể vậy mà Kỳ Duyên vẫn sắm cả loạt đồ mới chuẩn bị cho chuyến đi này

Như vừa mới chia sẻ cách đây vài ngày, 25/9 tới đây, Kỳ Duyên sẽ sang Paris tham dự Tuần lễ thời trang Paris Xuân/Hè 2019. Kỳ Duyên chính thức trở thành đại diện tham dự chuỗi hoạt động Tuần lễ thời trang - Paris Fashion Week.

Trước thềm Paris Fashion Week, Kỳ Duyên chuẩn bị hành trang quần áo toàn là loạt đồ hiệu xa xỉ - Ảnh 1.

Kỳ Duyên đang tất bật chuẩn bị hình ảnh cho mình từ phong cách thời trang đến thần thái sánh vai cùng các fashionista đình đám và xuất hiện trước giới mộ điệu toàn cầu. Là một trong những nàng Hậu thời thượng đẳng cấp nhất showbiz Việt nên Kỳ Duyên đặc biệt dành sự quan tâm đến những thiết kế mới nhất từ các hãng thời trang danh tiếng, mới trong giai đoạn chọn lựa vậy mà người hâm mộ đã choáng ngợp trước sự đầu tư của Kỳ Duyên cho chuyến đi lần này.

Trước thềm Paris Fashion Week, Kỳ Duyên chuẩn bị hành trang quần áo toàn là loạt đồ hiệu xa xỉ - Ảnh 2.

Mới dừng lại ở bước chọn đồ chuẩn bị hàng trang lên đường sang Paris vậy mà công chúng đã choáng ngợp trước sự chịu chi của Kỳ Duyên. Người đẹp đặc biệt qua tâm đến những thiết kế từ các nhà mốt danh tiếng như Fendi, Gucci, Saint Laurent, Dior, Dolce&Gabbana... thậm chí sở hữu BST đồ hiệu không đếm hết vậy mà Kỳ Duyên vẫn sắm cả loạt đồ mới chuẩn bị cho chuyến đi này.

Còn nhớ hình ảnh của Kỳ Duyên khi lần đầu tiên trở thành khách mời danh dự của nhà mốt Moschino tại Tuần lễ Thời trang Milan vào năm ngoái. Ngay từ khi bước chân ra sân bay sang Milan, Kỳ Duyên đã gây choáng với cả cây đồ trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Trước thềm Paris Fashion Week, Kỳ Duyên chuẩn bị hành trang quần áo toàn là loạt đồ hiệu xa xỉ - Ảnh 3.

Kỳ Duyên diện cả cây hàng hiệu đắt tiền đến từ các thương hiệu Moschino, Chanel, Balenciaga. Xa xỉ nhất là chiếc đồng hồ đeo tay Hublot có giá hơn 600 triệu đồng. Riêng chiếc vali của Louis Vuitton có giá 140 triệu, còn lại cũng toàn là những thiết kế vài chục đến cả trăm triệu.

2
2
24_2
24_2

Hình ảnh Kỳ Duyên sang chảnh, sành điệu xuất hiện trên hàng ghế đầu dự show của Moschino vào năm ngoái khiến công chúng nước nhà nhớ mãi. Tại Tuần lễ thời trang danh tiếng thế giới Kỳ Duyên thể hiện bản lĩnh thời trang không thua kém bất kỳ fashionista đình đám.

Với kinh nghiệm "chinh chiến" tại Tuần lễ thời trang Milan năm ngoái, năm nay là Paris với  chuỗi hoạt động Tuần lễ thời trang Paris, với đẳng cấp thời trang của mình Kỳ Duyên chắc chắn sẽ không phụ lòng sự kỳ vọng của truyền thông nước nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm