Kinh hoàng với cảnh tượng bé gái bị chó tấn công nhưng phẫn nộ nhất lại là thái độ của chủ nhân chú chó

Em bé đã buộc phải trải qua 9 giờ phẫu thuật để có thể thoát khỏi cơn nguy kịch.

Theo The Sun đưa tin, mới đây một bé gái 4 tuổi đã phải trải qua những giờ phút kinh hoàng khủng khiếp sau khi bị một con cho pitbull to lớn hành hung. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau vụ tai nạn tàn bạo đó thì chủ nhân của con chó lại đổ lỗi ngược lại cho cô bé.

Được biết, đứa bé 4 tuổi tên là Tillie Vasey, sống tại Lancashire đã bị con chó lớn tấn công khiến em bị tổn thương quanh mắt và hộp sọ. Em bé đã buộc phải trải qua 9 giờ phẫu thuật để có thể thoát khỏi cơn nguy kịch. 

Kinh hoàng với cảnh tượng bé gái bị chó tấn công nhưng phẫn nộ nhất lại là thái độ của chú nhân chó chó - Ảnh 1.

Theo báo cáo của Lancashire Post, chủ nhân sở hữu con chó, cô Dawn Holt đã không những không cảm thấy tiếc thương cho cô bé gái tội nghiệp mà còn quay lại đổ lỗi cho Tillie và cho rằng cô bé đã trêu con chó.

Holt đã bị một thẩm phán lên án vì hành vi vô trách nhiệm của mình nhưng sau khi xét xử, cô chỉ bị kết án 18 tháng tù treo thay vì phải ngồi sau song sắt cho những vết thương nặng của Tillie. Chú chó Caesar 12 tuổi của cô Holt bị đem đến trại súc vật và Holt cũng bị cấm nuôi chó đến suốt đời.

Thẩm phán Simon Newell nói: "Thật là người vô trách nhiệm khi không nhìn ra lỗi lầm của mình. Tất cả những gì cô ta cần làm chỉ là một lời xin lỗi. Trẻ em không thể nào có đủ kinh nghiệm để vượt qua nỗi sợ hãi này. Có rất nhiều trẻ em nhìn thấy những chú cún và rất muốn được chạm vào nó, chơi cùng nó. Chúng có thể cư xử không đúng mực với con chó, vậy nên hãy để mắt đến con bạn khi chúng chơi với những chú cún.

Kinh hoàng với cảnh tượng bé gái bị chó tấn công nhưng phẫn nộ nhất lại là thái độ của chú nhân chó chó - Ảnh 2.

Kinh hoàng với cảnh tượng bé gái bị chó tấn công nhưng phẫn nộ nhất lại là thái độ của chú nhân chó chó - Ảnh 3.

Theo cảnh sát, Tillie đang chơi trong vườn thì bất ngờ bị chú chó Caesar tấn công. Rất may là có sự xuất hiện của anh thợ cắt tóc Warren Hadfield, anh đã giúp cô bé thoát ra được khỏi sự tấn công kinh hoàng của chú chó. Ngay lập tức, Tillie được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã nói rằng cô bé bị thương rất nặng ở đầu và cần được phẫu thuật ngay. 

Nhớ lại những gì đã trải qua, mẹ của Tillie nói rằng: "Khi nhìn thấy Tillie, tôi đã nghĩ rằng ai đó đã hóa trang cho con bé. Những vết sẹo trên mặt và đầu của con bé sẽ khiến con bé trở nên tự ti sau này. Dawn Holt chưa bao giờ xin lỗi chúng tôi, dù chỉ một lần và thay vào đó lại đổ lỗi cho con bé. Nếu cô ta xin lỗi, mọi thứ có thể sẽ đỡ tồi tệ hơn."

(Theo The Sun)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm