Kin Nguyễn bị lật lại cảnh dùng miệng cởi đồ bạn gái cũ, Thu Thủy lại trả lời nhờ show phản cảm này mới biết đến chồng

Thu Thủy kể rằng cô đã xem qua show phản cảm 18+ của Kin Nguyễn trước khi lấy anh làm chồng.

Vụ việc chồng Thu Thủy Kin Nguyễn bị cư dân mạng đào bới những đoạn clip "bạo hành" bé Henry tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý. Ngoài việc chỉ trích Kin Nguyễn, khán giả cũng lục lại hồ sơ tham gia gameshow 18+ Dare Pong của anh chàng này. Thời điểm đó, Kin Nguyễn cùng cô bạn gái hot girl Yến Hana tham gia show và không ngại thực hiện loạt thử thách nhạy cảm, khiến ai xem qua cũng đỏ mặt.

Chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn gây sốc khi tham gia show 18+ với nhiều hành động phản cảm.

Tại chương trình, Kin Nguyễn liên tục có những hành động quá trớn như liếm chân, dùng miệng lột trang phục đối phương chỉ chừa lại đồ lót, hôn sâu kiểu Pháp hay nằm ôm nhau âu yếm trong 1 phút. Bên cạnh đó, gương mặt của Kin Nguyễn cũng bị nhận xét là khác lạ, kém sắc hơn so với hiện tại.

2_2

67593840_1629380677193219_3286339486899765248_n (1)

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Thu Thủy từng chia sẻ về chuyện Kin Nguyễn tham gia show Dare Pong. Thu Thủy nói rằng trong lần đầu gặp Kin, cô đã thấy chàng trai này quen quen nhưng không nhớ đã gặp ở đâu. Mãi sau, Thu Thủy mới nhớ ra đã xem Kin Nguyễn tham gia 1 gameshow với bạn gái cũ. Thời điểm này, Thu Thủy bị ấn tượng về Kin, đối với cô, Kin là anh chàng hay ho. Cô cũng nói rằng bình thường dù biết người đối diện mình từng gặp ở đâu đó thì cũng chẳng nói ra, nhưng riêng Kin, bỗng dưng Thu Thủy lại thốt lên nhìn quen quá. Cô xem như đấy là duyên nợ.

Từ ấn tượng đầu tiên, Thu Thủy - Kin Nguyễn quyết định nhắn tin qua lại. Sau nhiều lần thả thính, cả 2 đi đến hẹn hò. Khi gặp nhau với danh nghĩa những người đang tìm hiểu đối phương, Thu Thủy đã hỏi thẳng Kin chuyện có chấp nhận nuôi con trai riêng của cô hay không. Lúc này, Kin trả lời rằng: "Con nào thì cũng là con mà em".

img3059-15635357899552103211535

Kin Nguyễn sinh năm 1994, kém Thu Thủy 10 tuổi. Khi kết hôn cùng nữ ca sĩ, anh chàng nhận khá nhiều chỉ trích là ăn bám, lợi dụng. Dẫu vậy, phía Kin Nguyễn - Thu Thủy cũng liên tục thể hiện thái độ né tránh mỗi khi được hỏi đến vấn đề nhạy cảm này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm