Clip độc quyền: Kin Nguyễn từng bị mắng lợi dụng, ăn bám vợ, Thu Thủy đã lên tiếng bảo vệ chồng thế này

"Người ta đâu có lo cho Thủy, đâu có lo cho con Thủy, vì sao Thủy phải buồn khi bị cộng đồng mạng nói" - Thu Thủy cho biết.

Vụ việc ông xã Thu Thủy - Kin Nguyễn gây xôn xao dư luận vì những đoạn clip đối xử không nhẹ nhàng với bé Henry vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Kin Nguyễn sinh năm 1994, kém Thu Thủy 10 tuổi. Anh không hoạt động showbiz mà chỉ đứng sau hỗ trợ cho Thu Thủy.

1 tiếng kể hết: Thu Thủy lên tiếng khi chồng bị chỉ trích là ăn bám, lợi dụng.

img3059-15635357899552103211535

Tại talkshow 1 tiếng kể hết, khi được hỏi về chuyện Kin Nguyễn bị đồn là lợi dụng, ăn bám Thu Thủy, vợ chồng nữ ca sĩ đã thẳng thắn lên tiếng. Theo đó, Kin Nguyễn đáp: "Thật ra Kin đến với Thủy không vì bất cứ điều gì. Bởi vì ngay lúc đó, Thủy khiến tôi cảm thấy thương, cảm thấy mình muốn che chở cho 2 con người này (Thu Thủy và bé Henry). 

Không phải đến với Thủy vì là ca sĩ nổi tiếng hay đam mê danh vọng gì đâu. Tôi cũng không hoạt động showbiz, không đam mê danh vọng. Tôi chỉ muốn có cuộc sống bình yên, còn mọi thứ xung quanh tôi chẳng quan tâm lắm".

"Có rất nhiều ý kiến nói rằng vì thấy Thủy là ca sĩ nổi tiếng nên mới tới tán tỉnh. Tôi không quan tâm. Điều duy nhất tôi quan tâm là làm cách nào che chở được mẹ con Thủy. Không vì mục đích 2 đứa tới với nhau để được cái này cái nọ hay về sau sẽ được thêm điều gì khác nữa".

"Đối với ý kiến trái chiều, những bình luận tiêu cực xuất hiện liên tục, tôi có thấy nhưng không quan tâm. Điều quan trọng nhất là Thủy và bé Henry có cảm thấy hạnh phúc hay không. Định kiến xung quanh tôi chẳng để ý".

img3193-15635357899582097185785

Về phần Thu Thủy, cô đáp trả: "Cái câu lợi dụng đó, Thủy thấy rất mắc cười. Thủy có gì đâu để người ta lợi dụng, Thủy còn đang sợ người ta đến phải lo thêm cho con trai Thủy đây nè. Mọi người giống như nói vô tội vạ và không suy nghĩ. Mọi người cứ thích thì nói thôi, mình đâu có trách họ được vì họ đâu có trong cuộc. Nếu như anh Kin đến với Thủy mà đang làm ca sĩ thì còn dễ giải thích, dễ hiểu lầm hơn.

Còn đằng này anh Kin đâu có hoạt động showbiz. Cái Thủy và anh Kin cần là 1 gia đình. Thủy đâu có cần yêu người đàn ông giàu có, nếu cần thì Thủy chẳng yêu 1 người suốt 17 năm rồi. Qua các dịp này Thủy cũng mong mọi người nói gì thì phải suy nghĩ, những người nghệ sĩ sống là cả 1 quá trình, những biến cố xảy đến trong cuộc đời, quyết định hay không là ở quyền cá nhân của họ".

"Người ta đâu có lo cho Thủy, đâu có lo cho con Thủy, vì sao Thủy phải buồn khi bị cộng đồng mạng nói? Bạn quan tâm mình thì cách nói chuyện khác, còn bạn soi mói, chà đạp mình, cách nói chuyện sẽ khác nữa chứ. Thủy và anh Kin đã đi qua cái giai đoạn sợ bị người ta nói từ lúc đầu rồi. Bây giờ, thử thách của chúng tôi là mối quan hệ gia đình với con trai thôi, còn những thứ khác, đâu có là gì để mà phải bận lòng nhiều" - Thu Thủy nói thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm