Kim Woo Bin "Những người thừa kế" chia tay bạn gái

Mới đây "mỹ nam" của "Những người thừa kế" Kim Woo Bin đã gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay với cô bạn gái siêu mẫu Yoo Ji Ann.

Theo nhiều nguồn tin, Kim Woo Bin và Yoo Ji Ann đã "đường ai nấy đi" sau hai năm hẹn hò cách đây vài tháng và hiện tại đơn giản họ chỉ là đồng nghiệp.

Kim Woo Bin "Những người thừa kế" chia tay bạn gái  1
Kim Woo Bin và Yoo Ji Ann giờ chỉ là đồng nghiệp

Đại diện phía Kim Woo Bin, công ty Sidus HQ chia sẻ với tờ Osen: "Họ đã chia tay được khoảng ba hay bốn tháng". Một người bạn thân của cặp đôi tiết lộ: "Hai người quá bận rộn để có thời gian cho nhau và mối quan hệ cũng tự nhiên vì thế mà cũng kết thúc. Kim Woo Bin và Yoo Ji Ah đã thân thiết một thời gian dài trước khi hẹn hò và giờ đây họ chỉ là bạn bè".

Công ty đại diện của Yoo Ji Ann - Choii Entertainment cũng tuyên bố: "Yoo Ji Ann đã làm người mẫu tại New York cách đây bốn tháng. Cả hai xa cách do lịch trình công việc dày đặc. Hãy cổ vũ cho Kim Woo Bin và Yoo Ji Ann bởi cả hai đều được công nhận trong lĩnh vực mà họ tham gia..."

Kim Woo Bin "Những người thừa kế" chia tay bạn gái  2
Cặp đôi đã từng chụp hình chung cho các sản phẩm thời trang

Được biết, Kim Woo Bin và Yoo Ji Ann đã công khai mối quan hệ từ tháng 9 năm ngoái mặc dù họ hẹn hò từ năm 2011.

Kim Woo Bin "Những người thừa kế" chia tay bạn gái  3
Kim Woo Bin và Park Shin Hye trong Những người thừa kế - bộ phim giúp chàng diễn viên trẻ tạo được tiếng vang tại một số nước châu Á

Kim Woo Bin sinh năm 1989 sở hữu chiều cao lý tưởng (1,88m) được yêu thích kể từ sau khi tham gia bộ phim Những người thừa kế cùng Lee Min Ho và Park Shin Hye hồi tháng 9 năm ngoái.
Chia sẻ
Đọc thêm