Kim Tae Hee tiết lộ thay đổi lớn nhất của mình sau khi kết hôn với Bi Rain chính là việc trở thành "bà tám"

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ việc bản thân khi còn nhỏ sở hữu vẻ ngoài và tính cách kiểu tomboy khác hẳn hiện giờ.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn, Kim Tae Hee đã có những tiết lộ đầu tiên xung quanh cuộc hôn nhân với ông xã Bi Rain cũng như việc cô trở thành "bà tám" chính hiệu sau khi lập gia đình. 

Khi được phóng viên hỏi: "Bạn có phải là tuýp người hay bày tỏ cảm xúc với những người mà mình yêu thương?". Kim Tae Hee cho hay, cô thuộc tuýp người ít nói. Thậm chí khi còn nhỏ bà xã Bi Rain còn sở hữu tính cách cùng vẻ ngoài tomboy nên không giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc kể cả với người thân trong gia đình. 

Kim Tae Hee tiết lộ thay đổi lớn nhất của bản thân sau khi kết hôn cùng ông xã Bi Rain chính là việc trở thành "bà tám" - Ảnh 2.

Kim Tae Hee tiết lộ bản thân nói nhiều hơn sau khi kết hôn.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Tae Hee cũng tiết lộ, bản thân thay đổi rất nhiều kể từ sau khi kết hôn. "Tôi đã thay đổi nhiều sau khi kết hôn và có một gia đình riêng. Tôi nghĩ bạn có thể thay đổi nếu bạn tập trung cho việc đó. Đầu tiên là tôi trở nên lắm mồm hơn. Trước đây tôi rất ít nói, cũng không thể hiện cảm xúc của mình. Thế nhưng giờ tôi lại biểu cảm quá mức. Do vậy mà gia đình tôi phải trải một giai đoạn khó khăn để quen với sự thay đổi này", Kim Tae Hee cho hay. 

Kim Tae Hee tiết lộ thay đổi lớn nhất của bản thân sau khi kết hôn cùng ông xã Bi Rain chính là việc trở thành "bà tám" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm