Bức ảnh gây bão mạng xã hội, "trai có vợ" Bi Rain kém sắc so với tài tử “Trái tim mùa thu” Song Seung Hun dù ít hơn tận 6 tuổi

Qua đây, có thể thấy Bi Rain rất thân thiết với "tình màn ảnh một thời" của bà xã Kim Tae Hee.

Mới đây, PSY – chủ nhân của “Gangnam Style” có đăng tải lên trang Instagram hình ảnh anh chụp cùng Bi Rain và Song Seung Hun. Cùng với đó nam ca sĩ này còn có dòng chú thích: “Sobangcha2020, ai hiểu cụm từ này?”.

Với dòng chú thích trên PSY muốn ám chỉ anh, Bi Rain và Song Seung Hun giống 3 thành viên trong nhóm nhạc Songbangcha của những năm 1980. Qua đây có thể thấy Bi Rain rất thân thiết với "tình màn ảnh một thời" của bà xã Kim Tae Hee. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là ngoại hình khác biệt của bộ 3 nổi tiếng này. Theo đó, trong bộ 3 này "tình cũ Lưu Diệc Phi" Song Seung Hun là người lớn tuổi nhất nhưng xét về độ trẻ trung thì nam tài tử "ăn đứt" cả Bi Rain và PSY. 

Bức ảnh gây bão mạng xã hội, "trai có vợ" Bi Rain kém sắc so với "tình cũ Lưu Diệc Phi" Song Seung Hun dù ít hơn tận 6 tuổi - Ảnh 2.

Không chỉ có những buổi gặp gỡ như trên, Bi Rain và Song Seung Hun còn dành cho nhau sự ủng hộ trong công việc. Đơn cử là chuyện Song Seung Hun gửi xe cà phê đến động viên tinh thần Bi Rain khi ông xã của Kim Tae Hee quay phim mới vào hồi năm ngoái.

Bức ảnh gây bão mạng xã hội, "trai có vợ" Bi Rain kém sắc so với "tình cũ Lưu Diệc Phi" Song Seung Hun dù ít hơn tận 6 tuổi - Ảnh 3.

 Nguồn: Donga

Chia sẻ
Đọc thêm