Kim Tae Hee: "Không hối hận với Jang Ok Jung!"

Kim Tae Hee chia sẻ những suy nghĩ của mình sau khi bộ phim "Tình sử Jang Ok Jung" kết thúc.

Cảnh kết phim Tình sử Jang Ok Jung đã để lại một ấn tượng sâu sắc cho khán giả, nhiều người nói rằng nó quá bi thảm, chị nghĩ sao?

Trên thực tế, tôi đã khóc rất nhiều khi tôi đọc đoạn kết phim trong kịch bản, và tôi còn khóc nhiều hơn khi diễn cảnh này. Khi tôi xem lại cảnh đó trên truyền hình, tôi thấy thật khủng khiếp. Tôi đã rất mệt mỏi khi trở lại sau đó, nước mắt của tôi cũng trở nên cạn kiệt. Tôi không ngủ đủ giấc trong suốt thời gian này nên khi bộ phim kết thúc, tôi đã chìm vào một giấc ngủ sâu ngay lập tức.

Kim Tae Hee: "Không hối hận với Jang Ok Jung!" 1
Kim Tae Hee

Chị có cảm thấy áp lực không khi phải diễn tả một nhân vật có thật trong lịch sử?

Qua vai diễn này, tôi đã học được một điều rằng bạn cần phải thận trọng khi hóa thân thành một nhân vật có thật trong lịch sử, và bạn cần phải chấp nhận rủi ro. Trong Tình sử Jang Ok Jung, hầu như không có nhân vật nào là hoàn toàn phản diện. Các nhân vật đều hành động một cách hợp lý với tính cách của họ, bởi thế không có người nào là tốt hay xấu hoàn toàn, cũng không có ranh giới rõ ràng giữa thiện và ác, mà tôi đoán chính điều này đã thu hút khán giả. 

Cảnh quay nào mà chị thấy khó nhất?

Đó là nụ hôn dưới mưa với Yoo Ah In. Thoại của tôi trong cảnh này khá dài và đó cũng là cảnh đòi hỏi nhiều cảm xúc. Đây thực sự là một cảnh quay xúc động đòi hỏi tôi phải đẩy cảm xúc của mình lên cao nhất. Nhưng nước mưa thì cứ tạt vào mặt tôi, và mọi thứ đều rất ồn ào, nên tôi khó có thể nghe được những gì bạn diễn của mình nói. Nước mưa dường như đã làm cạn kiệt năng lượng của tôi và khiến tôi trở nên khổ sở. Để có thể tập trung hoàn toàn vào diễn xuất, tôi thực sự đã phải rất nỗ lực. 

Kim Tae Hee: "Không hối hận với Jang Ok Jung!" 2

Trong suốt quá trình quay phim, đâu là thời điểm khó khăn nhất đối với chị?

Toàn bộ quá trình quay đều rất căng thẳng. Thẳng thắn mà nói, phần khó khăn nhất trong bộ phim Iris trước đó tôi tham gia chính là mặt tinh thần. Đối với những cảnh hành động, tôi có thể nói rằng mình đã có một sức chịu đựng vượt xa cả mong đợi (cười), và tôi đã nghiến răng để vượt qua và hoàn thành nó. Với My Princess, có rất nhiều cảnh quay đáng kinh ngạc, thực sự khó khăn với tôi, và tôi thầm nghĩ rằng chắc chẳng còn gì khó khăn hơn thế nữa.

Nhưng đến Tình sử Jang Ok Jung, tôi thực sự đã vượt qua mọi chuyện một cách rất dễ dàng. Tôi chưa bao giờ có một giai đoạn khó khăn như vậy trong cuộc đời mình. Bây giờ tôi đang cảm thấy một chút sợ hãi cho dự án tiếp theo của mình.

Chị có cảm thấy chút tiếc nuối nào về rating phim không?

Chắc chắn là có một chút. Nhưng tôi nghĩ trừ phi chuyện phim có chứa yếu tố đối kháng, nếu không thì nó khó lòng mà thu hút được khán giả. Tôi vẫn kiên trì đến cùng để thúc đẩy rating phim cũng như để khán giả yêu mến nó.

Kim Tae Hee: "Không hối hận với Jang Ok Jung!" 3

Trước khi bộ phim phát sóng, chị từng nói là chị cảm thấy hạnh phúc vì được trở thành nhân vật trong phim hơn là một Kim Tae Hee trong đời thực, tôi đã rất ấn tượng về điều này.

Có một câu nói rằng khi bạn mệt mỏi, thậm chí bạn lại còn làm việc tốt hơn, tôi cảm thấy điều này khá giống với những gì mà tôi đã nói trước đó. Có những lúc khi tôi muốn vứt bỏ chính bản thân mình, là để tôi có thể đắm mình và sống với vai diễn. Điều đó khiến tôi hạnh phúc và cũng khiến tôi quen với nó. 

Thực ra tôi cũng muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác. Từ lúc còn nhỏ tuổi đến bây giờ, tôi chưa bao giờ có tham vọng trở thành người nổi tiếng. Tôi luôn cảm thấy cuộc sống bình thường là lý tưởng nhất, nên tôi thường tự hỏi rằng liệu mình có phù hợp làm diễn viên không nếu cứ suy nghĩ như vậy? Nhưng hiện tại, tôi thấy mình đang từng bước tiến đến vị trí của một diễn viên.

Kim Tae Hee: "Không hối hận với Jang Ok Jung!" 4

Chị muốn nói điều gì với khán giả xem phim?

Tôi thực sự muốn cảm ơn tất cả mọi người, dù mọi người khen hay chê phim của tôi. Bởi tôi cảm thấy tất cả những điều đó đều là cảm xúc thật của họ, đến từ tình yêu mà họ dành cho bộ phim này. Bộ phim Tình sử Jang Ok Jung đã tạo ra rất nhiều câu chuyện để mọi người bàn luận về nó, và tôi muốn cảm ơn sự quan tâm của tất cả khán giả.

Phương châm sống của tôi là tập luyện và diễn xuất cho đến khi thổ huyết mới thôi, và thực sự đã có một cảnh tôi bị thổ huyết ở cuối phim. Nhưng sau đó đạo diễn nói rằng cảnh này là không phù hợp với một bộ phim về tình yêu, vì vậy nó đã bị cắt đi (cười). Cũng giống như phương châm sống của tôi, tôi đã diễn xuất trong bộ phim này mà không một chút hối hận và cũng đã rất hài lòng trong suốt quá trình quay. Vậy thế nên, một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người!
Chia sẻ
Đọc thêm