"Ok Jung" Kim Tae Hee bị "ném đá" vì không chịu... xấu!

Theo Kênh 14,

Kim Tae Hee cho biết, cô không muốn thấy mình xấu xí đến giây cuối cùng trong drama "Tình sử Jang Ok Jung".

Như chúng ta đã biết, drama Jang Ok Jung đã kết thúc vào tối 25/6 vừa qua, với cái chết đầy bi thương và oan khuất của nhân vật nữ chính. Sau khi phim khép lại, đã có rất nhiều thắc mắc được gửi tới đài SBS về lý do tại sao quý phi họ Jang lại không nôn ra máu trước khi chết. Vì thế, trong buổi phỏng vấn với tờ Osen, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã đứng ra giải thích nguyên nhân của sự khác thường này.

Tuy nhiên, chia sẻ của Kim Tae Hee đã vô tình khơi lên một làn sóng phản đối dữ dội trong cộng đồng mạng. Hầu hết khán giả đều nhận định, ngôi sao 33 tuổi này quá ích kỉ khi không muốn trở nên xấu xí vì vai diễn.

"Ok Jung" Kim Tae Hee bị "ném đá" vì không chịu... xấu! 1
  

Trong tập 24 Jang Ok Jung, vì bị Choi Suk Won (Han Seung Yeon) đổ tội sát hại hoàng hậu In Hyun (Hong Soo Hyun), Jang Hee Bin đã bị xử chết bằng một chén thuốc độc. Nếu như Jang Hee Bin các phim khác sẽ thổ huyết và ngã gục xuống đất thì Kim Tae Hee lại hoàn toàn không làm vậy.

"Ok Jung" Kim Tae Hee bị "ném đá" vì không chịu... xấu! 2
  

Cô giải thích như sau: "Đạo diễn đã đề nghị quay một cảnh ra đi mà không có đổ máu vì đây là một bộ phim tình cảm êm dịu. Hơn nữa, trông tôi sẽ không được đẹp lắm nếu mồm miệng đầy máu ở những giây phút cuối cùng".

"Ok Jung" Kim Tae Hee bị "ném đá" vì không chịu... xấu! 3 

Câu trả lời có phần nhạy cảm của Kim Tae Hee đã khiến không ít cư dân mạng bức xúc. Một netizen bình luận: "Từ trước tới nay, kể cả quay quảng cáo hay drama, lúc nào Kim Tae Hee cũng muốn mình đẹp nhất. Cô ấy không hề có ý thức hi sinh bản thân vì vai diễn".

"Ok Jung" Kim Tae Hee bị "ném đá" vì không chịu... xấu! 4
Chia sẻ
Đọc thêm