"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" tập 11:

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh

Trong tập 11 của "You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới", Min Joon (Kim Soo Hyun) đã bị xe đâm mà hoàn toàn bất lực vì đã bị mất đi sức mạnh đặc biệt của người ngoài hành tinh.

Tập 11 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới có lẽ là tập phim buồn nhất tính đến thời điểm này của bộ phim rất nhiều các tình tiết hài hước này.

Như đã tiết lộ trước đó, trong tập này, Song Yi và Min Joon cùng nhau đi dã ngoại, câu cá. Lúc đó, Min Joon đã trả lời lời tỏ tình của Song Yi trước đó khi hai người ở ngoài ban công. Có lẽ vì sợ hãi thời khắc chia ly rồi sẽ đến, Min Joon đã dối lòng mình và từ chối Song Yi thẳng thừng. Anh nói: "Tôi không thích cô, khi cô như thế này tôi lại càng không thích!" khiến Song Yi vô cùng đau khổ. Khi Song Yi hỏi rằng anh muốn cô phải làm gì để anh thích mình thì Min Joon lạnh lùng đáp: "Tôi ước tôi không còn phải thấy cô trước mắt mình nữa!" khiến Song Yi nức nở: "Nhưng không hiểu sao tôi lại cảm thấy anh đang nói dối", sau đó cô tiếp tục khóc và quay lưng bước đi.

Về phía Jae Kyung, trong tập 11 Vì sao đưa anh tới, hắn tiếp tục nghĩ ra những mưu kế mới để tìm cách thủ tiêu Min Joon. Sau khi kế hoạch giết anh và Song Yi không thành, Jae Kyung đã đe dọa Min Joon rằng hắn sẽ chuyển hướng sang... mẹ của Song Yi để xem Min Joon xử trí ra sao. Đối diện với một kẻ mưu mô xảo quyệt, Min Joon đã vô cùng tức giận. Ở cuối tập phim, khi Min Joon cầm chiếc USB chứng cứ băng qua đường, một chiếc xe đã lao thẳng vào anh nhưng Min Joon không có khả năng dừng chiếc xe lại. Dường như anh đã bị mất hoàn toàn sức mạnh khi có những cảm xúc với Chun Song Yi và đang biến thành con người bình thường.
 

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 1

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 2
Khi Min Joon ngã xuống nền đất lạnh và máu không ngừng chảy thì cũng là lúc Se Mi tìm đến gặp Song Yi và quyết định nói cho cô biết về người đàn ông đã cứu cô 12 năm trước. "Tại sao cậu lại không nhận ra người đàn ông ấy khi anh ta luôn ở ngay bên cạnh cậu?" - Se Mi hỏi khiến Song Yi không tin vào tai mình. Lúc Song Yi nghe những lời này cũng là khi Min Joon bất lực nằm trong vũng máu nhìn tay sai của Jae Kyung mang chiếc USB bỏ đi...

Tập phim kết thúc bằng việc quay lại những hình ảnh khi Song Yi bị Min Joon từ chối tình yêu và khóc lóc bỏ đi. Lúc đó Min Joon đã cho thời gian ngừng lại. Anh tiến lại phía cô, nắm tay và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào nhất - nụ hôn mà cô không bao giờ biết...

"You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới" đoạn kết tập 11

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 3

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 4

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 5

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 6

Kim Soo Hyun bị xe đâm, mất hoàn toàn sức mạnh 7

Tập 12 You Came From The Stars - Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Năm (23/1).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm