Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng

Đối với căn hộ diện tích 64m2 cho gia đình 2 vợ chồng và 1 con trai, kiến trúc sư không quá khó khăn để tìm hiểu không gian thực tế và phân chia bố cục nội thất sao cho phù hợp.

Gia đình tôi có 2 vợ chồng và 1 con trai. Gia đình tôi mới mua một căn chung cư có diện tích là 64m², chúng tôi đã bố trí nội thất, tuy nhiên chúng tôi cảm thấy nó không được bắt mắt cũng như phù hợp cho sinh hoạt của gia đình nên muốn nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp gia đình tôi về việc bố trí nội thất để căn nhà được tiện nghi cũng như thoáng mát hơn.

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu tư vấn thiết kế, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn như sau:

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 2.

Mặt bằng nội thất.

Nhà vừa là tổ ấm cho gia đình, vừa là nơi thể hiện gu thẩm mỹ và nhu cầu của mỗi cá nhân. Để đáp ứng được điều đó thì cần phải hiểu được bản thân mình yêu thích cái gì từ đó các KTS mới có thể nắm bắt tâm tư, mong muốn của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Đối với căn hộ diện tích 64m2 cho gia đình 2 vợ chồng và 1 con trai, KTS không quá khó khăn để tìm hiểu không gian thực tế và phân chia bố cục nội thất sao cho phù hợp.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 3.

Hệ tủ giày và ghế ngồi tiện lợi kế hợp móc treo áo mũ thông minh.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 4.

Kệ ti vi nhỏ xinh phối màu xanh navy, nâu gỗ sát bàn làm việc.

Không gian không quá lớn nhưng cách sắp xếp tạo nên sự thông thoáng cũng như dễ thấy được cách kết hợp đồ đạc thông minh. Bước vào nhà là tủ giày cao sát tường, bên cạnh là ghế ngồi thay giày và móc treo áo khoác, mũ vô cùng tiện lợi.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 5.

Khu vực tiếp khách nhìn từ góc bàn ăn.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 6.

Bộ sofa dạ nhỏ xinh và không gian mở giữa gian bếp và phòng khách.

Phòng khách xinh xắn với bộ sofa dạ màu xám, kệ ti vi nhỏ xinh phối màu xanh navy, nâu gỗ. Cạnh đó là bàn làm việc cùng kệ sách sát cửa sổ ngập tràn ánh nắng. Phần cửa kính to hướng ra ban công khiến không gian vừa được mở rộng, vừa trở nên thoáng đãng.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 7.

Phòng bếp xinh xắn gọn gàng.

Hệ tủ bếp chữ L được sơn xanh toàn bộ, mix một chút màu nâu gỗ và bộ bàn ăn màu hồng cam ấn tượng. Đèn bàn ăn thả từ trên cao với những hình khối tạo sự trẻ trung, hiện đại. Khu vực bếp và phòng khách nối liền tạo không gian mở để tiếp khách khá ấm áp. Căn bếp nhỏ gọn với hệ tủ âm tường rộng rãi và sạch sẽ.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 8.

Phòng ngủ master đơn giản.

Vẫn là sự kết hợp của tone xám và xanh navy nhưng phòng ngủ master đơn giản hơn, không cầu kỳ về phụ kiện nội thất. Cả căn phòng chỉ có 1 giường ngủ cỡ lớn và 2 tủ đầu giường. Công thức cửa sổ lớn tiếp tục phát huy tác dụng trong không gian nhỏ. Kệ gỗ đầu giường và đèn ngủ xinh xắn ôm gọn vào phần thừa giữa tường và giường ngủ.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 9.

Phòng ngủ con trai hiện đại, ấn tượng.

Phòng ngủ con trai có chút cầu kỳ hơn với phần kệ gỗ trang trí âm tường, giường ngủ màu hồng cam san hô, kệ đầu giường nhỏ xinh được thiết kế khá gọn gàng. Phần trang trí đầu giường với bức tranh 2 màu đen hồng cam ấn tượng có gắn đèn led phía sau.

Đèn ngủ thả từ trần cùng loại với phòng bếp cũng tạo nét đặc biệt hơn. Phụ kiện trang trí cũng khá đơn giản, sách, lọ hoa nhỏ, đồng hồ gỗ và lọ tinh dầu. Không quá nhiều nhưng mang đến những hơi thở hiện đại len lỏi trong từng ngóc ngách căn phòng.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 10.

Phòng vệ sinh tiện lợi, thông minh.

Nhà vệ sinh với hệ tủ để đồ và máy giặt âm tường sát trần tiết kiệm diện tích. Phụ kiện vệ sinh cũng nhỏ gọn tránh việc không gian bị ngộp. Tủ tường vừa thông minh, vừa tiện lợi, màu sắc cũng hài hoà giữa trắng và nâu gỗ sạch sẽ, gọn gàng.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 64m² với chi phí 145 triệu đồng - Ảnh 11.

Báo giá sơ bộ.

Hi vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm