Kiểm tra camera an ninh, ông bố hốt hoảng khi thấy hành động của con trai 6 tuổi trong phòng khách lúc nửa đêm, đoạn clip "gây bão" MXH

Thái Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tình cờ kiểm tra camera an ninh đặt trong phòng khách, người đàn ông không ngờ phát hiện ra hành động kì lạ của con trai.

Tháng 10/2015, một bé trai sống ở Florida, Mỹ, đã khiến bố của em phải giật thót tim khi vô tình kiểm tra camera an ninh đặt ở phòng khách và phát hiện ra trò nghịch ngợm không ngờ tới của cậu con trai.

Thời điểm đó, người đàn ông Cody Wray đã tiến hành kiểm tra camera an ninh trong phòng khách. Anh đã giật bắn mình khi nhìn thấy sự xuất hiện của con trai 6 tuổi Dylan tại đây vào lúc... 2h sáng. Trong đoạn clip, có thể thấy dù là giữa đêm khuya, giờ mà đáng lẽ Dylan phải ở yên trên giường và ngủ say thì cậu bé lại tràn đầy năng lượng một cách kỳ lạ, không ngừng chạy nhảy ở khu vực phòng khách.

Bé trai 6 tuổi bị bắt gặp "quẩy" dữ dội trong phòng khách vào lúc 2 giờ sáng.

Kiểm tra camera an ninh, ông bố hốt hoảng khi thấy hành động của con trai 6 tuổi trong phòng khách lúc nửa đêm, đoạn clip "gây bão" MXH - Ảnh 2.

Kiểm tra camera an ninh, ông bố hốt hoảng khi thấy hành động của con trai 6 tuổi trong phòng khách lúc nửa đêm, đoạn clip "gây bão" MXH - Ảnh 3.

Kiểm tra camera an ninh, ông bố hốt hoảng khi thấy hành động của con trai 6 tuổi trong phòng khách lúc nửa đêm, đoạn clip "gây bão" MXH - Ảnh 4.

Dylan rất hiếu động, đứa trẻ này nhảy lên xuống chiếc ghế sofa, lúc khác thì dùng tay đấm hết sức vào ghế, có khi còn chạy vào nhà bếp để mở tắt đèn. Dylan giả vờ như em đang chơi với một quả bóng, tận hưởng không gian một mình bất chấp xung quanh tối đen như mực.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh được Cody đăng tải lên Facebook và thu hút hơn 50.000 lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.

"Kiểm tra camera trong phòng khách thì phát hiện con trai tôi trong phòng khách giữa đêm. Thằng nhóc này chết chắc với tôi. Rõ ràng là cậu con trai 6 tuổi của tôi đã lén thức giấc giữa đêm và thử tất cả các thể loại trò chơi mà chúng tôi cấm thằng bé làm. Dylan nhảy lên xuống ghế sofa, chạy quanh phòng khách và chơi với đèn điện. Đứa trẻ này cứ như phát điên vào lúc 2 giờ đêm vậy" - Cody nói đùa.

Mẹ của Dylan cũng đăng tải đoạn clip và nói thêm rằng vợ chồng cô đã cấm 2 con trai không được chơi đùa với các món đồ nội thất. 

"Chúng đều biết chúng bị cấm nhảy trên chiếc ghế sofa mới mua. Đứa trẻ này may mắn là không bị chúng tôi bắt gặp nhưng thằng bé cũng đáng yêu lắm chứ" - mẹ Dylan nói.

Nói với WFAA, Cody nói rằng con trai 6 tuổi của anh thỉnh thoảng lại rủ bố mẹ thức dậy lúc 2h sáng, không ngờ cuộc "cú đêm" của đứa trẻ này lại sôi động đến vậy. 

"Khi biết được chuyện này, tôi không biết mình nên phạt Dylan vì tội nhảy trên sofa hay đến ôm chầm lấy thằng bé vì sự bất ngờ quá đỗi đáng yêu này" - Cody phân vân.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm