Đi qua gần hết đời người mới được nhuộm tóc lần đầu, biểu cảm của cụ bà khiến hàng vạn dân mạng "tan chảy", yêu không chịu được

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn như vậy, không cần to tát lớn lao nhưng cũng đủ khiến người ta phải rộn ràng trong tim.

Ngày nay, việc nhuộm tóc chẳng còn là điều quá xa xỉ đối với chị em phụ nữ trong việc làm đẹp cho bản thân. Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn là có loại thuốc nhuộm xịn xò để tự tay làm hoặc ra tiệm làm đầu có nhân viên phục vụ từ A-Z. 

Nhưng với cụ bà (không rõ tên tuổi) ở Brazil này, việc nhuộm tóc như thể được "lên đời" sang một đẳng cấp khác khiến bà vui sướng khôn xiết.

Năm 2019, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Được biết, cụ bà đã đi gần hết đời người nhưng chưa một lần được nhuộm tóc. Các cháu của bà quyết định khiến bà bất ngờ nên đã bịt mắt để nhuộm mái tóc màu xanh trẻ trung cho bà.

Video: Cụ bà mừng reo sung sướng khi lần đầu được nhuộm tóc, mà hẳn là màu xanh trẻ trung, năng động.

Đi qua gần hết đời người mới được nhuộm tóc lần đầu, biểu cảm của cụ bà khiến hàng vạn dân mạng tan chảy trái tim, yêu không chịu được - Ảnh 1.

Cụ bà tỏ vẻ thích thú tột độ như thể một đứa trẻ hân hoan khi được nhận quà vậy. Biểu cảm vô cùng đáng yêu này của cụ bà đã nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng.

Khi bàn tay cô cháu gái vừa mở ra, bà cụ đã òa lên sung sướng trông vô cùng thích thú. Cụ bà liên tục nói "ficou lindo demais" (có nghĩa là Nó đẹp quá) để bày tỏ cảm xúc vui sướng của mình. Cụ bà đã rụng gần hết răng nên điệu cười móm mém ấy lại càng khiến dân mạng cảm thấy đáng yêu vô cùng.

Đoạn video đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ.

Đi qua gần hết đời người mới được nhuộm tóc lần đầu, biểu cảm của cụ bà khiến hàng vạn dân mạng tan chảy trái tim, yêu không chịu được - Ảnh 3.

Đi qua gần hết đời người mới được nhuộm tóc lần đầu, biểu cảm của cụ bà khiến hàng vạn dân mạng tan chảy trái tim, yêu không chịu được - Ảnh 4.

Video được chia sẻ trên nhiều hội nhóm Facebook và nhận được sự yêu thích của mọi người.

Mới đây, một cư dân mạng Việt Nam đã chia sẻ video lên một nhóm Facebook cũng đã nhận được sự yêu thích của đông đảo dân mạng. Có người còn đùa vui rằng đây sẽ là hình ảnh của mình trong tương lai, khi đã về già.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm