Kiểm nghiệm siêu chuẩn về độ yêu thật lòng của chàng chỉ qua lời nói

Thật khó để biết chính xác chàng có yêu bạn nhiều hay không chỉ qua lời nói, nhưng vẫn có những cách để bạn xác định được vị trí thực sự của bạn trong lòng chàng.

Muốn biết được, bạn cần phải quan sát và lắng nghe chàng nhiều hơn nữa. Tình cảm của chàng với bạn thể hiện qua những gì chàng nói, những điều chàng làm và cách chàng hành động. Nhưng chỉ cần nghe thôi bạn cũng có thể biết được tương đối tình yêu của chàng ở độ nào.
 
Lắng nghe cách chàng nói về tương lai của hai người

Nếu chàng yêu bạn thật lòng thì chàng sẽ rất hứng thú bàn bạc với bạn về tương lai của cả hai, đó có thể đơn giản là chuyến du lịch tiếp theo của hai người, một đám cưới hay về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Nói tóm lại, khi nhắc về tương lai của mình, chàng sẽ luôn gắn hình ảnh bạn trong đó.
 
 
Chàng dành cho bạn lời khen ý nghĩa

Có sự khác biệt giữa hai lời khen: “Mái tóc của em thật đẹp” và “Em khiến cuộc sống của anh nhẹ nhàng và dễ chịu hơn”. Lời khen về con người, tính cách thực sự của bạn chứ không phải đơn thuần là vẻ bề ngoài sẽ cho bạn cảm nhận được giá trị quan trọng của mình trong lòng chàng. Bạn không nên yêu một chàng trai “luôn miệng” khen tặng bạn mà hãy yêu một chàng trai thỉnh thoảng mới dành cho bạn lời khen đúng và có ý nghĩa với bạn.  
 
 
Lắng nghe cách chàng nói “Anh yêu em”

Chàng trai yêu bạn thật lòng khi nói “Anh yêu em” sẽ nhìn vào mắt bạn đầy trìu mến, nói một cách chân thành và sau đó sẽ không đòi hỏi bất cứ điều gì từ bạn. Chàng sẽ nói điều đó như một lẽ tự nhiên chứ không coi đó là “nghĩa vụ” của chàng hay một “đặc ân” đối với bạn.
 
 
Chàng cởi mở khi nói chuyện với bạn

Nếu chàng thực sự yêu bạn, chàng sẽ khó có thể giấu bạn bất cứ điều gì về suy nghĩ, cảm nhận, niềm vui, nỗi buồn hay sợ hãi… Khi chàng kể chuyện và nói rằng: “Anh chưa từng kể chuyện này với ai khác” thì chứng tỏ anh ấy yêu thương và tin tưởng bạn.  
 
 
Nghe cách chàng nói chàng nhớ bạn thế nào khi hai người xa nhau

Khi hai người đang ở xa nhau, nhưng chàng vẫn nhắn tin, gọi điện hoặc email cho bạn và nói cho bạn biết chàng nhớ bạn đến thế nào thì có nghĩa chàng đang nhớ bạn. Nếu bạn đi xa vài ngày mà không nhận được lời hỏi thăm nào từ chàng thì tức là chàng chưa thực sự yêu bạn.        
 
 
    
Chàng sẽ nhẹ nhàng và thẳng thắn nói ra lỗi sai của bạn

Nếu chàng thoải mái mỗi khi nói cho bạn biết sai lầm của bạn, một hành động không hợp lý hoặc không tốt. Chàng sẽ không nặng lời chỉ trích mà chàng sẽ chỉ cố gắng nói cho bạn hiểu được bạn đã sai. Chàng biết bạn không hoàn hảo và  chàng yêu chính con người của bạn. 
 
 
Chàng luôn quan tâm và tham khảo ý kiến của bạn

Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ đánh giá cao ý kiến của bạn. Chàng yêu bạn thì chàng sẽ quan tâm đến những gì bạn nghĩ, cho dù chuyện đó chỉ nhỏ như việc chọn mua một đôi giày mới hay lớn như quan điểm tình hình chính trị trong nước. Điều đó thể hiện chàng tôn trọng suy nghĩ của bạn.
 
 
 
Nguồn: wikihow
 
Chia sẻ
Đọc thêm