Tranh vui: Những "lời đường mật" khiến chàng chết mê

Đàn ông vốn "yêu bằng tai" nhưng xem ra lại rất dễ rung động vì những lời đường mật. Có khi chỉ cần bằng những câu nói bạn đã khiến chàng "nghẹt thở" vì hạnh phúc rồi đấy.

Người ta bảo "con gái yêu bằng tai" nhưng xem ra đàn ông cũng cực kỳ thích thú với những lời đường mật. Họ có thể sung sướng ngất ngây vì hạnh phúc hoặc có những sức mạnh vô biên vì những lời động viên đôi lúc hơi "thái quá" của nửa kia mà rất đỗi ngọt ngào.

câu nói rót mật
"Cứ mỗi khi nghe kể về anh là bọn bạn em đều phải tròn mắt vì ghen tị", dù chàng không biết thực hư lời đường mật này như thế nào nhưng xem ra trái tim thì run rẩy vì sung sướng hết cỡ rồi.

câu nói rót mật
Những câu sến sẩm như thế này cũng khiến chàng chết đứ đừ đừ đấy bạn nhé.

câu nói rót mật
Chẳng ngại gì "rót mật" vào tai nhau những lời lẽ yêu đương có vẻ lãng nhách thế này nếu những người từng trải bảo rằng hạnh phúc chỉ là khoảnh khắc.

câu nói rót mật
Những câu nói "chết người" này nghe có vẻ phi lý nhưng thực sự xuất phát từ trái tim và đó là những cảm nhận của bạn đấy chứ?

câu nói rót mật
Đúng là chỉ cần người yêu thương ở bên cạnh, nó sẽ cho bạn một sức mạnh vô biên.

câu nói rót mật
Một chút... toát mồ hôi khi nghe câu nói này của phái đẹp nhưng thực sự cánh mày râu đủ thông minh để hiểu ý nghĩa thực sự của câu nói này là: "Em yêu anh và em rất sợ mất anh". Câu nói quá ngọt ngào và đủ sức "đốn tim" bất cứ ai được nghe phải không?

câu nói rót mật
"Tranh thủ" thể hiện sự ngưỡng mộ với người đàn ông trong mắt mình bằng câu nói "rót mật" thế này quả là một cách thông minh đấy.

câu nói rót mật
Có lẽ chàng sẽ hiểu đây thực sự chỉ là "lời có cánh" thôi nhưng chàng sẽ không thể ngăn cản bản thân "mừng thầm" được. 

câu nói rót mật
Khen "đẹp trai", "xinh gái" đôi lúc giá trị hơn cả câu nói "em yêu anh", nếu chàng có phổng mũi tức là đang rất đỗi tự hào về bản thân và chính bạn đấy.
Chia sẻ
Đọc thêm