Kí túc xá ngày trở lại và những câu chuyện cười ra nước mắt: Khoai lang mọc mầm dài vài mét, bàn phím xanh rêu

m52, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Nghỉ học một thời gian dài, tới khi quay lại học các nữ sinh dở khóc dở cười với cảnh tượng trong phòng.

Ngày 5/5, sinh viên của hầu hết các trường đại học quay trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ phòng dịch. Thế nhưng, ngày khăn gói trở lại nơi ở thân thương ở thủ đô, các sinh viên lại gặp không ít những tình huống dở khóc dở cười. 

Mới đây, trên một group cộng đồng, nữ sinh T.T.T đã đăng tải đoạn video khoe cảnh phòng của mình ngày trở lại. Cô bạn hài hước cho hay: "Bộ phim 'Kí túc ngày trở lại' chính thức khởi chiếu".

Khoai lang mọc cây dài cả mét trong phòng kí túc xá.

Theo đoạn clip, túi khoai lang của các nữ sinh này được buộc kín trong túi ni lông. Nhưng từ 1 khe hở, củ khoai đã đâm chồi, nảy lộc và bò khắp phòng. Thậm chí, vì thời gian "vắng chủ nhà" quá lâu, cây khoai lang phát triển nhanh chóng và đạt độ dài hàng mét.

Việc khoai có thể mọc mầm trong nhà do lâu không sử dụng tới thì cũng không phải lạ lẫm gì. Tuy nhiên, dài tới mức như thế này ai nấy cũng phì cười. Cũng bởi vì phòng trọ, phòng kí túc bị bỏ trống quá lâu!

Chứng kiến cảnh tượng này ai nấy ngã ngửa, đưa ra nhận xét: "Lại là chuyện rau củ quả nhưng ở phiên bản của sinh viên", "Thế này đã là gì, tớ còn để trứng trong phòng cơ", "Thế này đã là gì mình còn nải chuối với hẳn một cân xoài 2 tháng ở phòng cơ, tha hồ bốc mùi", "Mở nồi cơm ra: roẹt, nấm mọc tràn ra ngoài", "Qua rồi thời nấm mốc nồi cơm, giờ là thời của cây cối phát triển tươi tốt khi chủ vắng nhà"...

Bên cạnh đó, không ít dân tình cũng khoe những hình ảnh sau khi trở lại phòng trọ, kí túc xá nhìn mà hết hồn:

Nồi cơm điện đầy nấm mốc sau kì nghỉ dài.

Nghỉ học lâu ngày, khi quay lại kí túc xá thì cây cối mọc dài hàng mét khiến nữ sinh bàng hoàng - Ảnh 3.

Nền nhà cũng mọc cây trông thật hài hước.

Ba lô thì mốc trắng, bàn phím máy tính thì mọc cả cây xanh rờn. Những tình huống này thật sự khiến khổ chủ cười ra nước mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm