Không to khỏe như chó, bé mèo khôn ngoan bèn cào mặt trộm tố cáo hắn với cảnh sát

Thơm Hương, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Nhờ một vết mèo cào mà lùng ra trộm, tin được không?

Một tên trộm đã bị bắt sau khi bị mèo cào và để lại vết máu tại hiện trường.

Vào hôm 19/4, Connor Gorton và một đồng phạm đã đột nhập vào nhà của cô Beth Carr ở Burnley (Anh) và lấy đi một số đồ đạc có giá trị. Đến sáng hôm sau, Beth trông thấy chú mèo Toothless đi khập khiễng, trên tường dính nhiều vệt máu.

Beth tin rằng, mèo Toothless đã tấn công kẻ trộm và báo cảnh sát - y như rằng, Connor đã bị bắt không lâu sau đó với vết mèo cào trên mặt.

photo-1

Connor Gorton

Công tố viên Stephen Parker nói trước tòa: "Đã có bằng chứng pháp y về dấu vân tay của nghi phạm từ ổ cắm điện và một số vết máu trên tường".

Khi đó, cô Beth và hôn thê đang ngủ thì Connor Gorton và đồng phạm đã đột nhập vào nhà và lấy đi 2 chiếc điện thoại di động, máy chơi game Xbox One và Playstation. Sau đó, kẻ trộm đem bán những món đồ đó với giá 500 bảng Anh (14,5 triệu đồng).

e352f4d05d86816604022a4ac26a82c6

Chú mèo Toothless

Trong đêm giữa ngày 21 và 22/4, một chiếc ô tô BMW cũng bị trộm từ một ngôi nhà ở Colne.

Trong khi Connor và đồng bọn một mực cho rằng chúng không dính dáng thêm vào vụ trộm nào nữa, con trai của chủ xe lại xem được video Connor lái chiếc BMW đó trên Facebook.

Connor đã bị bắt với cáo buộc trộm cắp, tiêu thụ đồ trộm cắp nhưng lại được bảo lãnh. Trong thời gian tại ngoại, gã đã trộm thêm 1 chiếc xe Range Rover trị giá 74.000 USD (1,7 tỷ đồng) ở Colne.

Tóm lại, Connor Gorton đang phải đối diện với 16 tội danh mà hầu hết trong đó là trộm cắp. Trên thực tế, gã trai 18 tuổi này đã nghiện ma túy rất nặng và phải chi khoảng 180 bảng Anh/ngày (5,2 triệu đồng) để hút hít.

Vì mới 18 tuổi, Connor chỉ bị kết án 36 tháng tù, cấm lái xe 30 tháng.

Theo Unilad

Không to khỏe như chó, bé mèo khôn ngoan bèn cào mặt trộm tố cáo hắn với cảnh sát - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm