Vì giỡn nhây các "hoàng thượng" nhận cái kết “đen thui” như mèo Tom trong phim hoạt hình, đáng chú ý là biểu cảm quạo quọ khiến dân mạng cười ngả nghiêng

Vì dân số quá đông lại không biết tiết chế cảm xúc khi đùa giỡn, các "hoàng thượng" lông dài bị khói "hun" xám xịt như trong phim hoạt hình Tom and Jerry.

Nếu như trước giờ bạn chỉ nhìn thấy cảnh chú mèo nghịch ngợm bị khói "hun" trên phim hoạt hình Tom and Jerry thì ngày hôm nay một phiên bản mèo bị khói "hun" ngoài đời thật và câu chuyện đằng sau nó sẽ khiến bạn không thể nhịn cười. 

Không tiết chế cảm xúc khi giỡn, các "hoàng thượng" làm nổ máy nước lọc bị khói hun xám xịt bộ lông sau đó "giận run người" nhìn chằm chằm chủ  - Ảnh 1.

Câu chuyện được khổ chủ kể lại như sau: 

"Tháng trước, em có trích 2/3 tiền lương của mình, để tậu về 1 chiếc máy lọc nước cho đàn heo nhà em uống. Do mình đi làm khá bận, mà muốn quan tâm tới sức khoẻ của boss (mèo), nên làm thế. Rồi hôm nay, em đang loay hoay dọn bếp để chuẩn bị nấu ăn cho đàn con yêu dấu. Bỗng dưng, có tiếng vang lớn cất lên. Cả đàn con thơ của em chạy nháo nhào, đứa thì kêu “mèo méo mèo mèo meo” đứa thì....

Theo quán tính, em chạy tới chỗ phát ra tiếng kì lạ ấy, thì thấy chỗ tụ điện cắm máy lọc nước cho mèo bị cháy đen thui lên tới nóc nhà. Là chập điện nên cháy nổ, rồi em phi tới chỗ đàn con thơ xem có đứa nào bị thương không. Hú hồn con chồn gáy “gầu gấu gâu” kết quả là đàn con của em bình an cả gia phả ạ. Suýt tí nữa lại có 1 mâm món “mèo hun khói nguyên con”. 

Nhưng mà, đứa nào đứa nấy mặt thì lấm lem, hoảng sợ, biểu cảm của tụi nó kèm thêm ít gia vị nhìn em kiểu: “Mày rước cái của nợ này về làm gì hả Sen ơi?". 

Không tiết chế cảm xúc khi giỡn, các "hoàng thượng" làm nổ máy nước lọc bị khói hun xám xịt bộ lông sau đó "giận run người" nhìn chằm chằm chủ  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Ngoài hình ảnh hiện trường vụ việc, bài đăng còn đính kèm theo ảnh những chú mèo Anh lông dài bị khói "hun" làm mất đi vẻ quý phái và sang trọng đời thường của chúng, ai nhìn cũng không nhịn được cười. 

Bộ lông vàng mượt, óng ánh cùng đôi mắt tròn xoe, to sáng ngày nào giờ chỉ còn lại hình ảnh những chú mèo Anh bị khói "hun" xám xịt đang ngẩng lên nhìn chủ trong bộ dạng lấm lem vừa đáng thương vừa buồn cười. 

Chẳng biết nguyên nhân nổ máy là vì sao nhưng nhìn bầy mèo đông đúc như thế có lẽ là một trong những nguyên nhân rồi nhỉ?

"Ơ? Tau chỉ muốn tốt cho tụi mày thôi mà có cần phải thế không? Xin lỗi! Được chưa?", cô gái trong câu chuyện trên chủ động xin lỗi các "hoàng thượng" sau khi nhìn thấy biểu cảm của chúng cứ nhìn chằm chằm vào mình. 

Dân mạng sau đó đã có những màn dìm "hoàng thượng" không thương tiếc. Ôi, sao không thương mà còn dè bỉu "hoàng thượng" thế này hả các ái khanh?

Theo tìm hiểu, mèo lông dài Anh là loài mèo có tính tình khá ôn hòa và dễ bảo. Chúng khá hiếu động và giỡn rất nhây khi bắt được "tần sóng" những ai yêu quý chúng. Những con mèo Anh lông dài thường thể hiện mình quý phái qua những hành động như nằm, ngồi, chạy nhảy, chúng ít khi chủ động quấn quýt với chủ. 

Bạn có muốn sở hữu nhiều chú mèo Anh như thế không?

Chia sẻ
Đọc thêm