Không thể tin nổi: Lộ tin nhắn tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ "Vườn sao băng" dối trá, ngụy tạo toàn bộ lời khai

OFF, Theo Helino
Chia sẻ

Một nhân vật đã đứng lên tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ "Vườn sao băng" ngụy tạo lời khai để kiếm tiền, tư lợi cá nhân. Ông này còn đưa ra bằng chứng cụ thể.

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh hiện giờ đang được coi là nhân chứng duy nhất của vụ án sao nữ "Vườn sao băng" tự tử vì bị lạm dụng tình dục để tiếp khách cho hàng loạt nhân vật quyền lực. Yoon từng khẳng định là bạn thân của Jang Ja Yeon, cũng là người duy nhất chứng kiến Jang viết lên danh sách tố cáo 31 nhân vật quyền lực lạm dụng. Tuy nhiên theo tin từ Ilgan Sports, Yoon Ji Oh đã bị nhà văn Kim Soo Min tố nguỵ tạo lời khai, dối trá và lợi dụng chính người đã khuất để tư lợi cá nhân. Ông Kim còn đệ đơn khiếu nại kèm tin nhắn cụ thể như bằng chứng tố cáo Yoon.

Ngày 23/4, luật sư Park Hoon đại diện cho nhà văn Kim Soo Min đã đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát thành phố Seoul chống lại Yoon Ji Oh, tố nữ diễn viên này vì tội phỉ báng và khinh miệt. Kim Soo Min còn đệ lên ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn chat giữa chính ông và Yoon Ji Oh như bằng chứng tố cô này nói dối.

Không thể tin nổi: Lộ tin nhắn tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ Vườn sao băng dối trá, ngụy tạo toàn bộ lời khai - Ảnh 1.

Yoon Ji Oh (bên phải) là nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon tự tử

Không thể tin nổi: Lộ tin nhắn tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ Vườn sao băng dối trá, ngụy tạo toàn bộ lời khai - Ảnh 2.

Được biết, Kim Soo Min biết Yoon Ji Oh khi nữ diễn viên chuẩn bị xuất bản cuốn sách "Lời khai thứ 13" - cuốn sách nói về việc cô chứng kiến vụ án của Jang Ja Yeon như thế nào. Kim khẳng định Yoon Ji Oh không hề thân thiết với Jang Ja Yeon và việc cô này khai rằng bản thân từng thấy danh sách tố 31 nhân vật quyền lực của Jang Ja Yeon hoàn toàn là sai sự thật. Đội điều tra của Văn phòng công tố công khai tối cao phụ trách vụ án của Jang Ja Yeon đã gặp gỡ Kim Soo Min và 2 người khác để lấy lời khai có liên quan.

Sau khi đệ đơn, luật sư của Kim Soo Min đã trả lời báo giới: "Yoon Ji Oh đang lợi dụng cái chết đầy bất công của cố nghệ sĩ Jang Ja Yeon. Yoo Ji Oh chẳng chứng kiến bất cứ chi tiết nào về vụ án ngoài việc ông Cho xâm hại tình dục Jang Ja Yeon. Cô ta khẳng định rằng bản thân đã phải 'đánh cược cả mạng sống để đưa ra lời khai' và đã được hỗ trợ về tài chính. Danh sách của Jang Ja Yeon mà Yoon Ji Oh khẳng định nhìn thấy vốn là tài liệu điều tra, cố nghệ sĩ Jang Ja Yeon chưa bao giờ viết ra bất cứ danh sách nào cả. Mặc dù vậy, Yoo Ji Oh vẫn khẳng định lời khai của Kim Soo Min là bịa đặt và không ngần ngại tố lại ông ấy".

Không thể tin nổi: Lộ tin nhắn tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ Vườn sao băng dối trá, ngụy tạo toàn bộ lời khai - Ảnh 3.

Luật sư Park Hoon

Luật sư của Kim Soo Min khẳng định đoạn chat giữa thân chủ của ông và Yoon Ji Oh đã nói lên tất cả: "Cô ta khẳng định bản thân đã nhìn thấy danh sách đó sau khi hứa sẽ trung thực trước hội đồng. Cô ta đã chiếm độc quyền thông tin về cái chết của người đã khuất mà đáng lẽ không nên làm vậy. Cô ta mở một tài khoản để nhận được tiền viện trợ và Kim Soo Min đã vô cùng tức giận. Yoon Ji Oh đã hỏi Kim Soo Min rất nhiều lần về tiền bản quyền tác giả. Theo đó, các nhà văn sẽ nhận được 7% còn hợp đồng của Yoon Ji Oh chiếm 12%. Có cả đoạn hội thoại chi tiết về việc Yoon Ji Oh và Kim Soo Min trao đổi về luật xuất bản và đoạn chat Yoon Ji Oh khẳng định cô ta sẽ lấy hết số tiền đó".

Luật sư Park Hoon tiết lộ: "Chúng tôi đã cảnh cáo cô ta nhiều lần. Chúng tôi nói với cô ta rằng đừng dính dáng gì đến vụ án của Jang Ja Yeon, đừng nói gì hết và rời khỏi Hàn đi. Ngày hôm sau, cô ta trả lời lại rằng 'Sao cũng được'. Chúng tôi không thể chịu đựng được nữa. Bản kiến nghị này là động thái chính thức đầu tiên của chúng tôi để chống lại Yoon Ji Oh, người đang lợi dụng cái chết của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon. Chúng tôi hi vọng cô ta sẽ bị điều tra".

Phóng viên Kim Dae Oh, người đầu tiên báo cáo lại vụ án của Jang Ja Yeon và khẳng định sẽ nhìn thấy tài liệu của nữ diễn viên này, cũng có mặt tại buổi họp báo cùng luật sư Park Hoon. Kim Dae Oh cho hay: "Yoon Ji Oh nói rằng cô ta đã thấy bản sao của 7 trang tài liệu và danh sách 40-50 cái tên. Nhưng tôi có thể thề bằng cả cuộc đời của mình rằng phần danh sách đó không hề nằm trong bản gốc. Cô ta nói rằng tài liệu này được viết theo dạng thư nhưng Jun Joon Joo là người đã tạo ra format thư này. Đoạn thông tin 'Tôi bị bắt tiếp rượu vào ngày mất của mẹ tôi' không hề tồn tại trong phần tài liệu tôi từng nhìn thấy. Đây là điều mà chính người quản lý (kẻ lợi dụng Jang Ja Yeon) đã nói với cảnh sát. Tôi không hiểu tại sao Yoon Ji Oh lại khẳng định đoạn thông tin này thật sự xuất hiện trong lá thư tuyệt mệnh của Jang".

Không thể tin nổi: Lộ tin nhắn tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ Vườn sao băng dối trá, ngụy tạo toàn bộ lời khai - Ảnh 4.

Ngay sau khi Kim Soo Min đệ đơn lên phía cảnh sát, Yoon Ji Oh đã chụp màn hình đoạn chat với phóng viên để đăng lên Instagram và khẳng định Kim Soo Min nguỵ tạo bằng chứng về cô: "Nói cho tôi sự thật về họ. Kim Soo Min ngụy tạo đoạn chat đó và tôi cũng chẳng cần giải thích gì về điều luật sư Park Hoon nói. Họ không đáng để tôi phản bác lại. Người chiếm spotlight không phải họ, cũng chẳng phải tôi. Đây là một cuộc tái điều tra. Không phóng viên nào đưa tin về việc vụ điều tra đã đi đến đâu rồi. Họ chỉ đứng về phía những kẻ tấn công nhân chứng, người đã đứng lên vì các nạn nhân".

Yoon Ji Oh còn khẳng định Kim Soo Min là người thiếu ý thức và còn từng muốn tiết lộ danh tính của cô - nhân chứng duy nhất - trước khi cô đủ can đảm để đứng ra làm chứng. Yoon còn tố Kim từng gây ra thiệt hại cho nạn nhân của vụ tai nạn ở ga Isu và giờ đang làm điều tương tự với cô. "Việc cảnh sát và công tố viên điều tra một kẻ nói dối 16 lần (mà không phát hiện ra điều gì) là vô cùng vô lý. Tôi chỉ gặp ông ta đúng 1 lần. Ông ta chẳng liên quan gì đến tôi, Jang Ja Yeon hay gia đình cô ấy cả", nhân chứng Oh khẳng định.

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này, chính vì vậy chưa thể xác định được liệu Yoon Ji Oh hay Kim Soo Min là người nói dối.

Nguồn: Ilgan Sports

Chia sẻ
Đọc thêm