Sốc trước lời nói vô tâm của cảnh sát với nữ nhân chứng vụ Jang Ja Yeon: "Không cần lo vì tội phạm chẳng bắt ai cao trên 1.7m cả"

KẸO, Theo Helino
Chia sẻ

Cảnh sát Seoul khẳng định Yoon Ji Oh không cần phải lo vì bọn tội phạm phải mất rất nhiều công sức mới bắt cóc được người cao trên 1.7m như cô.

Trong buổi phát sóng trên Youtube của kênh News Bang ngày 2/4, Yoon Ji Oh chia sẻ rằng cô đã rất sợ hãi khi liên tục có những hiện tượng nguy hiểm xảy ra với mình nhưng cảnh sát lại làm ngơ lời cầu cứu khẩn cấp của cô và các thiết bị an toàn cảnh sát cung cấp cho cô cũng không hề hoạt động.

Cảnh sát buông lời vô tâm với nhân chứng duy nhất vụ Jang Ja Yeon: Không cần lo vì tội phạm chẳng bắt ai cao trên 1.7m cả - Ảnh 1.

Yoon Ji Oh là bạn thân của cố diễn viên Jang Ja Yeon.

Mới đây, nữ diễn viên đã tiết lộ những lời nói vô tâm của các cảnh sát điều tra khi cô thổ lộ mình đang rất lo lắng và sợ hãi vì những nguy hiểm phải đối mặt.

Cụ thể, viên cảnh sát đã hỏi Yoon Ji Oh cao bao nhiêu. Cô trả lời rằng mình cao 1.73m và cảnh sát thản nhiên trả lời: "Cô không cần lo, chẳng có vụ bắt cóc nào mà nạn nhân nữ cao trên 1.7m cả… Để bắt cóc được người cao như cô bọn chúng cần phải nỗ lực nhiều lắm. Việc giết rồi chặt ra từng mảnh cũng khó, việc phi tang thi thể cũng chẳng dễ dàng gì."

Yoon Ji Oh chia sẻ thêm: "Tôi biết sẽ chẳng ai tin rằng cảnh sát đã nói thế với tôi cả. Nghe cứ như kể chuyện ấy… Tôi cũng nói với mẹ tôi rằng cảnh sát nói không cần phải lo vì chẳng ai bắt cóc tôi cả. 

Mẹ tôi đã tức giận hỏi "Ai nói vậy?" và sau đó mỗi lần đi tiếp nhận điều tra với phía cảnh sát mẹ đều đi cùng tôi."

Cảnh sát buông lời vô tâm với nhân chứng duy nhất vụ Jang Ja Yeon: Không cần lo vì tội phạm chẳng bắt ai cao trên 1.7m cả - Ảnh 2.

Ngày 14/3, Yoon Ji Oh bắt đầu được nhận sự bảo hộ từ cảnh sát. Ngày 30/3, cô đã gửi cầu cứu khẩn cấp 112 nhưng cảnh sát khu vực đã không tới và nói rằng họ không hề nhận được thông báo nào cả.

Nữ diễn viên đã gửi đơn kêu gọi viện trợ quốc dân lên Nhà Xanh. Chỉ trong 2 ngày đã có 200.000 người đã kí ủng hộ cô. Cảnh sát Seoul đã được yêu cầu tăng cường bảo vệ cho nhân chứng. Thủ tướng chính phủ Lee Nak Yeon cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với hành động chính trực của Yoon Ji Oh.

Cảnh sát buông lời vô tâm với nhân chứng duy nhất vụ Jang Ja Yeon: Không cần lo vì tội phạm chẳng bắt ai cao trên 1.7m cả - Ảnh 3.

Sau vụ việc trên, Yoon Ji Oh nói rằng bây giờ không chỉ ban đêm mà ban ngày cô cũng luôn cảm thấy sợ hãi. Bởi vậy cô đã mở một blog trên Daum.net với lời kêu gọi cộng đồng mạng chung tay giúp sức: "một mình tôi quyết định mọi chuyện thực sự rất mệt mỏi nên tôi mong mọi người sẽ cùng tôi làm quá trình này trở nên có ý nghĩa hơn".

Chứng kiến bạn thân là nữ diễn viên Jang Ja Yeon phải tự tử vì bị 31 quan chức cấp cao cưỡng bức hàng trăm lần, Yoon Ji Oh đã từ bỏ nghề diễn viên và chuyển tới Canada sinh sống nhưng 10 năm qua cô chưa một lần từ bỏ việc kháng án, lấy lại công bằng cho người đã khuất.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm