Nhân chứng vụ diễn viên 'Vườn sao băng' tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của 'tài tử' Jung Woo Sung

Hạnh Phạm, Theo Sao Star
Chia sẻ

Nam ngôi sao Jung Woo Sung đã nhắn nhủ, lời động viên, khích lệ cho Yoon Ji Oh. Cô là nhân chứng trong việc đứng lên đòi pháp luật trả sự công bằng cho cố diễn viên Jang Ja Yeon.

Vào ngày 23/04, Yoon Ji Oh - nhân chứng duy nhất trong vụ việc nữ diễn viên Jang Ja Yeon của phim Vườn sao băng tự tử vì bị cưỡng bức nhiều lần, đã bất ngờ tiết lộ cuộc trò chuyện của cô với “tài tử” Jung Woo Sung thông qua mạng xã hội Instagram. Được biết, ngài chủ tịch của công ty giải trí Artist đã gửi đến Yoon Ji Oh những lời động viên, khuyến khích nỗ lực trong việc đấu tranh đòi công bằng trong vụ án của Jang Ja Yeon.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 1.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 2.

Yoon Ji Oh nói: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn từ tận trái tim đến diễn viên Jung Woo Sung vì sự quan tâm chân thành của anh ấy”. Nam diễn viên trả lời tin nhắn trước đó của cô: “Thưa cô Ji Oh, tôi không thể thấy tin nhắn này sớm để trả lời bạn vào ngày hôm trước. Bây giờ tôi mới kiểm tra lại các tin nhắn một lần nữa khi lên Instagram….”.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 3.

Yoon Ji Oh nói rằng: “Xin chào anh ạ! Cảm ơn anh rất nhiều. Anh là diễn viên đầu tiên tôi nhận được tin phản hồi. Tôi nghĩ rằng việc thể hiện sự quan tâm sẽ gây khó chịu và rủi ro cho anh”. Jung Woo Sung: “Không đâu, không cần phải cảm ơn như vậy. Tôi không có bất kỳ rủi ro nào hết”.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 4.

Nam diễn viên tiếp tục: “Đầu tiên tôi muốn xin lỗi. Là một diễn viên, tôi chân thành xin lỗi vì không nhận thức được nỗi đau tồn tại ở những người đang có mơ ước trở thành diễn viên”. Yoon Ji Oh tuyên bố rằng cô đã vô cùng cảm động và được khích lệ bởi những lời nói tử tế của Jung Woo Sung vào thời điểm mà ngay cả bạn bè và gia đình cũng tránh mặt cô.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 5.

“Vào thời điểm mà mọi người đều né tránh, phớt lờ, xua đuổi kể cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của tôi, nam diễn viên Jung Woo Sung đã liên lạc khi tôi đang phải chịu đựng những bình luận ác ý. Tôi sẽ không bao giờ quên người này ngay cả sau khi tôi chết.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 6.

Tôi đã nhớ anh ấy là một diễn viên trung thực, chính trực nhưng anh ấy đã thay đổi lòng tin này thành niềm tin. Tôi đã để lại số của mình do vấn đề bị hack và vô cùng xúc động, khuyến khích sau khi nhắn tin và gọi điện thoại với anh trong thời gian dài” - Yoon Ji Oh chia sẻ.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 7.

Trước những bức ảnh chụp hội thoại này, cư dân mạng Hàn Quốc bình luận: “Tôi không muốn nói tới Yoon Ji Oh, nhưng tại sao cô ấy lại muốn nói chuyện với Jung Woo Sung? Cái này thật khó hiểu”, “Không phải là để cho thấy nhiều quá sao? Sao lại công bố hình đó?”, “Sao lại công bố cái này nhỉ? Cũng có thể là tình huống khó xử của Jung Woo Sung, thật là kỳ cục”.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 8.

Nhân chứng vụ diễn viên Vườn sao băng tự tử bất ngờ đăng đoạn hội thoại của tài tử Jung Woo Sung - Ảnh 9.

Trong khi đó, Yoon Ji Oh đã nhận được tiền từ Quỹ Whistleblower vào ngày 22/04 với tư cách là nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon.

                                                                                                               (Theo Naver)

Chia sẻ
Đọc thêm