Không thể nhận ra đây là tiểu mỹ nhân từng làm rúng động Olympic 2008

Gương mặt đen sạm, đầy tàn nhang của Lâm Diệu Khả khiến người hâm mộ không thể nhận ra đây chính là em bé thiên thần từng gây náo loạn Olympic Bắc Kinh 2008.

8 năm sau khi gây náo loạn Olympic Bắc Kinh với scandal hát nhép, cô bé Lâm Diệu Khả ngày một trưởng thành và có nhiều hoạt động nghệ thuật hơn. Từ ngày 18/5, Lâm Diệu Khả đã có mặt trên phim trường dự án điện ảnh Dũng sĩ để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. Loạt ảnh tạo hình đầu tiên của Lâm Diệu Khả được ekip sản xuất hé lộ khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

lâm diệu khả 1

lâm diệu khả 2
Lâm Diệu Khả xinh xắn, đáng yêu ngày nào

Tiểu mỹ nhân xinh xắn năm nào xuất hiện với khuôn mặt đen sạm, đầy vết tàn nhang. Đầu tóc cô bé được đánh rối, quần áo trên người cũng bết bát và te tua mọt cách thảm hại. Đây là hình ảnh xấu xí hiếm hoi của cô bé được xem như một trong những sao nhí nổi tiếng bậc nhất Châu Á này.

lâm diệu khả 3

lâm diệu khả 4
Và Lâm Diệu Khả của thời điểm hiện tại

Dũng sĩ đã khởi quay từ cuối tháng 4/2016 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung quốc. Trong phim, Lâm Diệu Khả đóng vai một cô bé giao liên, có nhiệm vụ dẫn đường. Ngoài Lâm Diệu Khả, Dũng sĩ còn có sự góp mặt của Từ Hồng Hạo, Nhiếp Viễn, Lý Học Đông. Đoàn phim dự kiến đóng máy vào cuối tháng 6 và ra mắt vào tháng 10/2016.

lâm diệu khả 5

lâm diệu khả 6

lâm diệu  7khả

lâm diệu khả 8

lâm diệu khả 9
Tạo hình của Lâm Diệu Khả trong phim điện ảnh "Dũng sĩ" khiến người hâm mộ bất ngờ

Lâm Diệu Khả sinh năm 1999 tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Năm lên 6 tuổi Lâm Diệu Khả đã xuất hiện trong một đoạn phim quảng cáo cùng với Triệu Vy. Năm 2007, Lâm Diệu Khả cũng xuất hiện trên truyền hình cùng với nhà vô địch Olympic môn chạy vượt rào Lưu Tường, đồng thời xuất hiện trong một đoạn quảng cáo cho Olympic vào Festival mùa xuân năm 2007.

lý học đông
Lý Học Đông

nhiếp viễn
Nhiếp Viễn

Vào tháng 4 năm 2008, khi đang học lớp 3, Lâm Diệu Khả cùng với hàng ngàn em bé bước vào cuộc thử sức để chọn ra 56 gương mặt nhí tham gia vào lễ thượng cờ trên Sân vận động Tổ chim. Sau đó, cô bé được chọn là người thể hiện bài hát Ca xướng tổ quốc trong lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008 trước toàn bộ quan khách trên sân vận động, cùng hàng tỷ khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ toàn cầu. Tuy nhiên, sau đó giới truyền thông mới phát hiện ra, Lâm Diệu Khả không phải là người hát thực sự. Giọng hát thiên thần từng khiến cả thế giới ngưỡng mộ thực ra là của 1 cô bé khác, Lâm Diệu Khả chỉ có nhiệm vụ hát nhép trên sân khấu. 
Chia sẻ
Đọc thêm