Đẹp trai lấn át dàn mỹ nam chưa đủ, Vương Nhất Bác "Trần Tình Lệnh" còn ẵm luôn giải “Diễn viên đột phá của năm”

Không chỉ thành công với vai trò là MC hay ca sĩ, khả năng diễn xuất của “thái tử Yuehua” cũng được đánh giá cao.

Lễ trao giải thưởng "Men Of The Year" là sự kiện thường niên do tạp chí GQ tổ chức. Giải thưởng này được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Nga, Nhật,... đồng thời thu hút được sự chú ý và tham gia của rất nhiều dàn sao đình đám quốc tế.

Tại Trung Quốc năm nay, lễ trao giải GQ Men Of The Year 2019 được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 6/9. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng Cbiz như: Hà Cảnh, Trần Vỹ Đình, Lý Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên, Lý Dịch Phong, Chu Nhất Long, Angelababy, Cảnh Điềm, Lý Thấm,...Và tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của Vương Nhất Bác – mỹ nam đa tài thuộc thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ.

4

5

Vương Nhất Bác vốn được biết đến là người có phong cách ăn mặc tự do, "nổi loạn" luôn khiến fan hâm mộ phải "dậy sóng". Thế nhưng, tại lễ trao giải thưởng năm nay, anh chàng lại thay đổi phong cách thường ngày khi khoác lên mình bộ vest đen sang trọng, lịch lãm nhưng cũng không làm mất đi phong thái đặc trưng có một không hai của mình.

6dceb033ly1g6q255nrdyj20u016omzm

007mKO1Vly1g6q5yneu2ej30u0190af8

Và điều khiến fan hâm mộ của Vương Nhất Bác thực sự vui sướng và tự hào khi anh chàng đã được trao giải "Diễn viên đột phá của năm". Có thể nói, đây chính là giải thưởng quan trọng đánh dấu sự nỗ lực cố gắng để đạt được đến thành công như ngày hôm nay của anh chàng. Và tất nhiên, giải thưởng quý giá này cũng sẽ là động lực giúp Vương Nhất Bác tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

3

2

1

Chia sẻ
Đọc thêm