Không thể ngờ rằng Lan Khuê - Minh Tú đã từng cùng đi catwalk trên 1 sân khấu

Trước khi ngồi cùng ghế nóng "The Face 2017", Minh Tú và Lan Khuê từng cùng thi chung cuộc thi "Siêu mẫu 2013".

Nếu như ở The Face mùa đầu tiên, cuộc chiến giữa Phạm Hương - Lan Khuê thu hút nhiều sự chú ý của khán giả thì đến The Face năm nay, Lan Khuê - Minh Tú lại là 2 cái tên khiến báo giới tốn hao nhiều giấy mực nhất. Trong suốt 8 tập đã phát sóng, chưa có khi nào Minh Tú - Lan Khuê thôi đá đểu nhau. Lúc thì Minh Tú chê Lan Khuê: "Đừng làm Miss 10 + 1", "Bôi cái môi thâm ấy đi. Cởi cái quần độn mông ra rồi hãy nói chuyện với chị". Khi thì Lan Khuê lại xô đẩy, giằng co cùng Minh Tú ngay trước mặt các thí sinh.

Không thể ngờ rằng Lan Khuê - Minh Tú đã từng cùng đi catwalk trên 1 sân khấu - Ảnh 1.

Minh Tú và Lan Khuê.

Trước khi làm huấn luyện viên "The Face", Minh Tú - Lan Khuê từng thi chung "Siêu mẫu 2013".

Dẫu vậy, một điều ít được khán giả đề cập đó chính là Lan Khuê - Minh Tú từng là những người bạn khá thân thiết. Ở đoạn clip cũ của chương trình Siêu mẫu 2013, Minh Tú - Lan Khuê cùng catwalk trên một sàn diễn. Ở cuộc thi này, Minh Tú chỉ giành được giải Bạc, trong khi Lan Khuê chiến thắng giải Vàng. So với thời điểm hiện tại, Lan Khuê - Minh Tú đều xinh đẹp, sang trọng và thời thượng hơn rất nhiều.

Không thể ngờ rằng Lan Khuê - Minh Tú đã từng cùng đi catwalk trên 1 sân khấu - Ảnh 3.

Minh Tú.

Không thể ngờ rằng Lan Khuê - Minh Tú đã từng cùng đi catwalk trên 1 sân khấu - Ảnh 4.

Lan Khuê.

Không thể ngờ rằng Lan Khuê - Minh Tú đã từng cùng đi catwalk trên 1 sân khấu - Ảnh 5.

Nói về mối quan hệ với Lan Khuê, Minh Tú cho biết cả 2 từng là bạn thân thiết. Thời điểm Lan Khuê tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Minh Tú đã động viên cả gia đình cô bình chọn cho Lan Khuê. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả 2 quá bận rộn và có những kế hoạch riêng nên không còn chơi thân như trước.

Về phần Lan Khuê, ngay trên sóng The Face 2017, cô bộc bạch rằng khá hiểu tính cách bộc trực, thẳng thắn của Minh Tú. Vậy nên, dù có bị Minh Tú mắng là: "Bôi cái môi thâm đó đi", Lan Khuê cũng cảm thấy chẳng có gì bất ngờ. Về chuyện quan hệ với Minh Tú có bị rạn nứt sau The Face 2017, Lan Khuê cũng chia sẻ rằng cô không ghét Minh Tú, nhưng hiện tại 2 người chỉ là đồng nghiệp bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm