Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: "So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn!"

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thí sinh "The Face" nào vượt qua thành tích 3 lần vào phòng loại trừ nhưng đều an toàn trở ra của Phương Chi đội Hoàng Thùy.

3 lần bước vào phòng loại trừ nhưng đều an toàn trở ra, Phương Chi của đội Hoàng Thùy đang là cô gái khiến cho khán giả The Face hoang mang bậc nhất. Nhiều người đặt câu hỏi rằng, Phương Chi có gì mà lại khiến cho Minh Tú - Lan Khuê "cứu sống" hết lần này đến lần khác. Khi Thiên Nga đội Minh Tú ra về, Phương Chi được giữ lại để tiếp tục thi thố thì nghi vấn các huấn luyện viên quá ưu ái thí sinh này càng xuất hiện nhiều hơn.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 1.

Đặng Phạm Phương Chi - Cô gái gây sóng gió ở "The Face 2017" vì đã 3 lần vào phòng loại trừ nhưng đều an toàn bước ra.

Liên hệ với Phương Chi sau vòng loại trừ căng thẳng vừa rồi, cô nàng đã có những chia sẻ khá lạc quan:

Cảm xúc của Phương Chi như thế nào khi xem lại tập 8 "The Face"?

Chi thấy rất là buồn cười. Chi cảm thấy mình đã cố gắng rất nhiều nên mới được mọi người công nhận. Mà nói chung thì có thể đây là "dấu mốc" để đời trong tâm trí khán giả. Những câu nói và hành động của Chi đều được mọi người bàn tán, thảo luận rất nhiều. Chi có đọc qua một số bình luận, thấy cũng vui vui, hài hài. Không ngờ là phản ứng của mọi người về mình lại thế luôn.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 2.

Cô gái sinh năm 1994 cho biết, khi xem lại vòng loại trừ căng thẳng cô chỉ cảm thấy vui.

3 lần vào phòng loại trừ nhưng đều an toàn trở ra, Phương Chi có nghĩ là do bạn may mắn không?

Chi cũng nghĩ 3 lần vào phòng loại trừ rồi trở ra an toàn là một phần do mình may mắn. Có thể do ở nhà ẹm cúng kiếng ông bà tổ tiên tốt quá hay là do mình ăn ở cũng được nên mới thế (Cười). Nói đùa vậy thôi chứ Chi nghĩ, là do chị Minh Tú và chị Lan Khuê đã thấy được những cố gắng, nỗ lực của Chi. Các chị cho rằng Chi có thể tiến xa hơn nữa mới dành cơ hội để Chi ở lại. Chứ một người không có cố gắng thì các chị để lại làm gì. Chi tự biết mình phải làm tốt hơn, bây giờ không phải thi cho mỗi cá nhân Chi nữa. Chi phải thi cho cả chị Tú và chị Khuê, để khán giả nhìn vào sẽ không nói rằng Chi được các chị ưu ái quá nhiều!

Phương Chi cho rằng giữa bạn và Tường Linh thì ai là người nên vào phòng loại trừ hơn?

Tường Linh làm rất tốt. Nếu để Tường Linh vào vòng loại trừ thì quả là rất bất công với bạn ấy. Chi tự biết điều này mà, dù mình là thí sinh nhưng cũng phải nhìn nhận mọi thứ thật khách quan. Chị Thùy cũng có nói mà, ai làm không tốt thì sẽ phải vào phòng loại trừ. Với lại mỗi thử thách thì chỉ có một đội giành chiến thắng. Đội chị Khuê thắng rồi nên đội của Chi phải cử một người vào phòng loại trừ thôi. Chi làm không tốt bằng Tường Linh nhưng so với đội Minh Tú thì Chi làm tốt hơn.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 3.

Phương Chi cũng cho rằng việc bị vào vòng loại trừ lần thứ 3 là vì cô thực hiện thử thách không tốt bằng người đồng đội Tường Linh.

Khi đối mặt với Thiên Nga ở phòng loại trừ, Phương Chi có cảm xúc gì không? So với những lời nói của Thiên Nga, khán giả cho rằng bạn có phần hiền lành. Phương Chi có muốn nói gì về điều này không?

Lúc đó Chi cứ để cho Thiên Nga nói, vì dù vào phòng loại trừ nhưng Chi vẫn giữ được sự điềm tĩnh. Tính Chi thế nào thì Chi bộc lộ ra thế đó, Chi cũng chẳng phải quá hiền lành đâu. Chi chỉ hơi lơ ngơ một chút thôi. Còn lại chuyện đánh giá như thế nào là của chị Khuê. Chi đâu có được quyền quyết định.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 4.

Ngoài đời thực, Phương Chi và Thiên Nga từng chơi rất thân.

Như Chi cũng nói trên truyền hình rồi, trước khi vào phòng loại trừ thì Chi có chơi chung với Thiên Nga. Dù cuộc thi The Face khá căng thẳng và khốc liệt nhưng 2 đứa vẫn rất thân. Vậy nên lúc đó Chi không nghĩ nhiều, Chi cố tạo ra sự thoải mái, nhẹ nhàng cho chính bản thân mình. Vì Chi nghĩ, giờ mình có căng thẳng lên quá nhiều thì cũng không được gì hết. Quan trọng là ở chị Khuê, chứ không phải Chi hay Thiên Nga có quyền quyết định.

Cả Thiên Nga lẫn Tú Hảo đều gặp vấn đề sức khỏe trong tập thi vừa rồi. Bản thân Phương Chi thì sao, sức khỏe của bạn như thế nào trong tuần thi đó?

Thật sự thì do lịch quay chương trình quá dày đặc nên các thí sinh cũng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Có những ngày làm việc đến tận đêm, ngủ được chừng 2 - 3 tiếng đồng hồ thôi. 4 giờ sáng là đã bị gọi dậy để make up và quay tiếp. Khi xem trên truyền hình mọi người đều nghĩ rằng các thí sinh có tới 1 tuần để tập luyện và thi thố. Nhưng thực chất, mỗi tập cách nhau rất sát sao, gần như không có thời gian nghỉ. Cứ vừa quay xong một tập là hôm sau lại chuẩn bị cho tập kế tiếp. Rồi ăn uống, ngủ nghỉ cũng không được đảm bảo nữa. Căng thẳng quá mà, sao như ở nhà mình được.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 5.

Mỗi ngày, thí sinh "The Face" chỉ được ngủ có 2 tiếng đồng hồ.

Các thí sinh ngủ rất ít, việc gặp vấn đề sức khỏe là không thể tránh khỏi. Riêng trường hợp của Tú Hảo, cô ấy đã đuối sức đến mức phải vào bệnh viện truyền nước. Sức đề kháng của Tú Hảo yếu hơn mọi người, thêm phần bị nhiễm lạnh nữa, nên tình trạng có phần nghiêm trọng hơn các thí sinh còn lại. Còn riêng phần Chi và Tường Linh, 2 đứa uống vitamin rất nhiều. Chi chủ động ăn nhiều, có tí thời gian là nghỉ ngơi để dưỡng sức. Cuộc thi mà, ai cũng như nhau cả, mình không bảo vệ bản thân thì đâu ai giúp gì mình được đâu.

Lúc huấn luyện viên Hoàng Thùy vào gặp Lan Khuê, Phương Chi có suy nghĩ gì? Phương Chi có sợ mình sẽ bị loại vì Hoàng Thùy vào gặp Lan Khuê không?

Lúc đó Chi rất sợ. Trong đầu Chi cũng lóe lên suy nghĩ là có phải điều này sẽ dẫn đến sự không công bằng cho Thiên Nga không. Tuy nhiên, sau khi nghe chị Thùy giải thích thì Chi cũng hiểu phần nào. Chi nghĩ là lúc đó chị Thùy chỉ muốn bảo vệ thí sinh thôi, bản thân một vị huấn luyện viên, chị Thùy có quyền làm tất cả mọi thứ để thí sinh đội mình có thêm một cơ hội được ở lại. Chắc do điều này nên chị Thùy mới làm thế. Hoặc là trường hợp khác hơn, chị Thùy vào phòng loại trừ để thuyết phục chị Khuê không loại bất cứ thí sinh nào. Suy đoán của Chi là thế. Không biết có phải điều này nằm trong tính toán của các huấn luyện viên không nữa.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 6.

Phương Chi đã chứng kiến cảnh Lan Khuê - Hoàng Thuỳ cãi nhau ở đoạn cuối - khi mà Hoàng Thùy đưa thí sinh đến gặp Lan Khuê để cảm ơn. Phương Chi nghĩ như thế nào về lời nói của 2 huấn luyện viên dành cho nhau?

Lúc chị Hoàng Thùy đưa Chi và Tường Linh vào gặp chị Lan Khuê, xong sau đó chị Khuê và chị Thùy cãi nhau thì bản thân Chi cảm thấy rất bất ngờ. Giống như kiểu bị tạt nước vào mặt, Chi đã nghĩ thầm trong đầu là: "Ôi trời ơi, làm sao mà mình với Tường Linh lại đứng đây. Sao lại chứng kiến cảnh này". Cảm giác lúc đó là hoang mang và lo lắng. Sợ rằng trâu bò húc nhau thì ruồi muỗi như Chi sẽ chết. Chỉ mong là các huấn luyện viên sẽ sớm hòa hợp, vui vẻ lại với nhau. Vì dù gì đi chăng nữa thì chị Thùy cũng là một huấn luyện viên rất thương thí sinh. Tất cả những điều chị Thùy làm cũng là đều vì muốn bảo vệ cho thí sinh thôi.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 7.

"Ôi trời ơi, làm sao mà mình với Tường Linh lại đứng đây. Sao lại chứng kiến cảnh này" - Đó là cảm xúc của Phương Chi khi chứng kiến cảnh Hoàng Thùy - Lan Khuê cãi nhau.

Phương Chi muốn khẳng định điều gì ở "The Face" năm nay? Qua 8 tập thi, bạn thấy bản thân đã trưởng thành thế nào?

Thông qua Gương mặt thương hiệu, Chi muốn khẳng định là bản thân mình đã thay đổi rất nhiều. Từ chuyện ăn nói, chụp ảnh cho đến catwalk, Chi đều đã trưởng thành so với những ngày đầu. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều thứ mà Chi cần phải học hỏi, trau dồi bản thân. Nhưng Chi không bỏ cuộc, dù cho có gặp khó khăn gì đi chăng nữa. Chi hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ Chi và Tường Linh nhiều hơn.

Phương Chi The Face nói về 3 lần vào vòng loại: So với đội Minh Tú thì tôi làm tốt hơn! - Ảnh 8.

Xin cám ơn Phương Chi vì đã dành thời gian trò chuyện!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm