BÀI GỐC Chồng đồng ý cho về mẹ đẻ sinh con, hết 6 tháng ở cữ tôi bàng hoàng phát hiện mình "mọc sừng"

Chồng đồng ý cho về mẹ đẻ sinh con, hết 6 tháng ở cữ tôi bàng hoàng phát hiện mình "mọc sừng"

Ngày trở lại thành phố, tôi bàng hoàng phát hiện, chồng đã cắm sừng tôi!

1 Chia sẻ

Không ngờ vì món quà sinh nhật tôi tặng mà mẹ lại hốt hoảng đau đớn như thế!

Chứng kiến tất cả những hành động mẹ đã làm, tôi hoang mang vô cùng. Những ngày tiếp theo không có tôi, mẹ sẽ sống thế nào đây?

Bố mẹ tôi có hai người con, phía trên tôi là chị gái đã lập gia đình và hiện đang định cư ở nước ngoài. Còn bản thân tôi đợt này đang về nhà ngoại dưỡng thai, sau này khi sinh con, tôi sẽ về sống với nhà chồng.

Trước đây gia đình tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Cho đến 3 tháng trước, bố tôi qua đời sau một vụ tai nạn, cả nhà mới suy sụp, đặc biệt là mẹ tôi. Sống với nhau đã hơn 30 năm, bây giờ bố ra đi, mẹ tôi muốn nguôi ngoai cũng phải mất một thời gian dài nữa.

Lâu nay tôi luôn tìm cách để bà quên mất mát đã qua, có điều càng ngày, mẹ tôi càng trở nên trầm tính hơn. Hai ngày trước là sinh nhật của mẹ. Năm ngoái cả nhà còn quây quần, năm nay chỉ có 2 mẹ con nên tôi đã cố gắng để mẹ có một sinh nhật trọn vẹn nhất. 

Tôi có đặt mua chiếc váy để tặng mẹ. Tối ấy, mẹ tôi miễn cưỡng thổi bánh sinh nhật. Thế nhưng ngay sau khi thấy chiếc váy hoa xanh mà tôi mua tặng, mẹ không giữ được bình tĩnh. Bà hốt hoảng nhìn chằm chằm chiếc váy rồi bật khóc tức tưởi.

Vừa mở chiếc hộp tôi tặng nhân ngày sinh nhật, mẹ hất tung rồi lấy kéo cắt nát trong hoảng loạn - Ảnh 1.

Tận mắt chứng kiến sự hoảng loạn của mẹ, tôi lo lắng vô cùng. (Ảnh minh họa)

Phải đợi một lúc sau, thấy mẹ không còn khóc nữa, tôi mới dám hỏi rõ căn nguyên. Thì ra món quà lần đầu bố tôi tặng mẹ là một chiếc váy màu xanh. Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, mẹ đột nhiên nghĩ đến chuyện năm xưa nên nhớ bố và bất giác làm những hành động như vậy.

Tận mắt chứng kiến sự hoảng loạn của mẹ, tôi lo lắng vô cùng. Đã vậy mấy ngày nay, mẹ tôi thường mơ thấy ác mộng. Lúc tỉnh dậy, bà lại dặn dò tôi và chị phải sống thật tốt nếu một ngày nào đó mẹ không còn nữa.

Càng nghĩ tôi càng thấy lo lắng. Mẹ tôi nhất định không chịu đi khám khi dịch bệnh căng thẳng. Còn tôi thì chẳng thể ở với mẹ được lâu, chỉ một tháng nữa thôi, tôi sẽ lâm bồn. Thời điểm này, vợ chồng tôi lại đang sống chung với nhà chồng. Tôi nên làm gì để giúp mẹ trong thời gian này đây?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm