BÀI GỐC Đám cưới tanh bành khách mời la ó tháo chạy vì màn kịch đặc sắc "có một không hai" do mẹ chồng tôi chỉ đạo

Đám cưới tanh bành khách mời la ó tháo chạy vì màn kịch đặc sắc "có một không hai" do mẹ chồng tôi chỉ đạo

Khi đám cháy bốc lên, tất cả mọi người choáng váng, đến khi tìm được cách dập lửa thì không gian đã đầy khói.

2 Chia sẻ

Không ngờ chỉ vài phút gặp mặt bất ngờ ngắn ngủi với sếp mà giờ tôi có nguy cơ phải nghỉ việc

Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi chưa đầy một phút, cùng với cơn mưa lời khen tôi dành cho thần tượng đã khiến tình yêu của tôi bất ổn.

Chúng tôi yêu nhau đã 7 năm, dự định sẽ cưới vào tháng 6 này. Cùng làm việc trong một công ty nên chúng tôi có nhiều thời gian cho tình yêu.

Người yêu lớn hơn tôi 6 tuổi, là bạn thời thanh mai trúc mã nên rất thân thiết nhau. Từ khi người yêu là quản lý của tôi, tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho anh ngày càng nhiều.

Thế nhưng trong một lần đi ăn đám cưới bạn, ở đó tôi gặp lại anh chàng tên Tiến học trên một khóa học rất giỏi thời đại học. Nhìn thấy anh ấy ngồi khuất trong góc, tôi chủ động đến để làm quen. Anh ta không biết gì về tôi nhưng tôi lại biết rất rõ về con người này.

Không ngờ chỉ vài phút gặp mặt bất ngờ mà giờ tôi có nguy cơ phải nghỉ việc để đảm bảo đám cưới vẫn được diễn ra - Ảnh 1.

Tôi đã thốt lên một cơn mưa những lời khen. (Ảnh minh họa)

Sau màn chào hỏi tôi đã thốt lên một cơn mưa những lời khen: "Anh vẫn lạnh lùng ít nói và đẹp trai như ngày nào, ngày đó anh là thủ khoa là thần tượng của em. Anh chính là mẫu đàn ông lý tưởng mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu được".

Đúng như phong cách lạnh lùng của anh, đáp lại những lời khen của tôi, chỉ là một từ "thật thế sao". Thái độ thờ ơ của anh khiến tôi thấy ngại quá nên đành cười chào tạm biệt.

Sau một đêm, tôi hoàn toàn quên sạch người đàn ông đó. Thế nhưng những bó hoa được gửi đều mỗi ngày đến cơ quan khiến tôi thật sự bất ngờ.

Lúc đầu tôi cứ nghĩ người yêu đi công tác xa chắc nhớ quá nên mới tạo sự bất ngờ bằng những bó hoa này. Thế nhưng khi về, vẻ mặt người yêu thật đáng sợ khi thấy tôi ôm bó hoa trên tay. Người yêu đã ném luôn bó hoa trên tay tôi xuống đất và âm thầm điều tra người tặng hoa.

Không ngờ chỉ vài phút gặp mặt bất ngờ mà giờ tôi có nguy cơ phải nghỉ việc để đảm bảo đám cưới vẫn được diễn ra - Ảnh 2.

Là con gái, lại được một người đàn ông mình từng thần tượng theo đuổi, thử hỏi có ai mà không thích? (Ảnh minh họa)

Kinh ngạc khi biết người tặng hoa suốt những ngày qua cho tôi là thần tượng, là người đàn ông mà tôi đã tặng cơn mưa lời khen hôm đám cưới. Tiến giám đốc một bộ phận trong cùng công ty tôi, anh ta biết số điện thoại của tôi và dường như anh ta đang có ý định tán tỉnh tôi. Thực sự thì tôi rất yêu bạn trai mình, nhưng là con gái, lại được một người đàn ông mình từng thần tượng, lại là sếp trong công ty theo đuổi, thử hỏi có ai mà không thích? 

Nhưng giờ người yêu tôi ghen tuông vô cùng. Anh còn ra điều kiện ép tôi nghỉ việc ở công ty mà chuyển sang công ty khác. Tôi thì không muốn chuyển việc, song người yêu cứ nhất mực bắt ép. Phải làm gì bây giờ hả mọi người? Sắp đám cưới đến nơi rồi mà xảy ra chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm