"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn đòi tình cũ Minh - Lương Thế Thành trả 1 tỷ

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Tuyết tiếp tục yêu cầu Minh giao cho mình 1 số tiền lớn để phi tang những bằng chứng phạm tội của anh.

Tập 34 của Không lối thoát vừa lên sóng với loạt diễn biến căng thẳng, kịch tính. Tuyết (Lucy Như Thảo) sau 2 lần bị Minh (Lương Thế Thành) hại đến mức suýt chết thì nay đã rơi vào cảnh thân tàn ma dại. Gương mặt của Tuyết bị phá nát, cô thậm chí còn bất tỉnh nhân sự, phải mất đến mấy ngày mới có thể đi đứng và nói chuyện.

Tuyết từng có thời gian yêu đương Minh tha thiết, mặn nồng. Cô cũng là người tiếp tay, giúp Minh triệt hạ bác sĩ Khiêm bằng màn gài bẫy lên giường đầy gian xảo. Nhưng sau khi nhận ra Tuyết hết giá trị lợi dụng, Minh đã thẳng thừng bỏ rơi cô.

Trùng hợp làm sao, vào thời điểm Minh giết Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh), Tuyết đã núp sau bụi cây và nhìn thấy tất cả. Tuyết cũng là người nắm giữ bằng chứng phạm tội, có khả năng khiến Minh mất đi tất cả. Thế nên vừa tỉnh lại sau cơn hôn mê, Tuyết đã tìm cách nhắn tin cho Minh, yêu cầu anh đưa cho cô 1 tỷ đồng, nếu không Tuyết sẽ tung mọi bằng chứng để ép tình cũ vào đường cùng.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 3.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 4.

Không chịu cảnh bị Tuyết đe dọa, Minh gầm gừ đòi giết cô. Nhưng vấn đề lớn nhất với Minh lúc này là phải tìm cho được tung tích của Tuyết. Minh chẳng hề biết rằng Tuyết đang ẩn náu tại bệnh viện mà bác sĩ Trung làm việc. Chỉ có Trung, bố của Tuyết, Hào và Việt Linh biết chỗ Tuyết đang điều trị.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Việt Linh tỏ ra khá tức giận khi biết vợ chồng Minh - Uyển Lan (Bảo Trâm) chính là nguyên nhân khiến sức khỏe ông Khang ngày càng đi xuống. Bệnh viện Á Châu là toàn bộ tâm huyết của ông Khang, song ở thời điểm này, bệnh viện đang rơi vào cảnh hỗn loạn vì Minh quản lý quá tàn độc.

Thay vì làm việc bằng đạo đức, Minh lại đuổi việc tất cả những bác sĩ, y tá, nhân viên y tế có ý chống lại anh. Minh rất thông minh nhưng lại nhẫn tâm và không có khiếu làm nhà quản lý. Minh thà đuổi người chứ không muốn bất cứ ai phản đối chính sách điều hành của mình.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 6.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 8.

"Không lối thoát" tập 34: Mặt bị bỏng đến biến dạng, Tuyết vẫn tống tiền tình cũ Minh - Lương Thế Thành  - Ảnh 9.

Chứng kiến cảnh các bác sĩ thuộc dạng "công thần" bị đối xử tệ bạc, ông Khang vô cùng đau lòng. Tuy nhiên, ông Khang chẳng có cách nào lên tiếng vì mọi lời nói, hành động lúc này đều bị Minh tìm cách phá đám.

Tập tiếp theo của Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 13/12/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm