"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước cửa nhà Cao Minh Đạt

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Trong Vua bánh mì phiên bản Việt, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt 1 lần nữa vào vai vợ chồng, tuy nhiên mối quan hệ của cả 2 gặp khá nhiều trắc trở.

Phim truyền hình Vua bánh mì do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn vẫn đang trong quá trình ghi hình. Mới đây, thông qua trang cá nhân của mình, đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ hình ảnh mới, ghi lại khoảnh khắc bà Dung - Nhật Kim Anh đội khăn tang, đau đớn đứng trước cửa nhà.

Trong Vua bánh mì phiên bản Việt, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt 1 lần nữa vào vai vợ chồng, tuy nhiên mối quan hệ của cả 2 gặp khá nhiều trắc trở. Nhật Kim Anh trong phim sinh cho Cao Minh Đạt đứa con trai (Quốc Huy đóng), nhưng danh phận của đứa trẻ thì không được thừa nhận.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 2.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh đội khăn tang, bật khóc trước cửa nhà.

Dựa trên tình tiết từ bản phim gốc của Hàn Quốc, khán giả đoán rằng có thể Nhật Kim Anh đã đứng trước của nhà Cao Minh Đạt. Nhân vật của Nhật Kim Anh muốn vào nhà chịu tang cùng gia đình tuy nhiên có lý do gì đó mà cô không thể làm được điều này.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 4.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 5.

Điều gì khiến Nhật Kim Anh chỉ đứng trước cửa nhà rồi khóc lóc thế này?

Vua bánh mì bản Việt được làm lại từ tác phẩm đình đám cùng tên của truyền hình Hàn Quốc, khai máy vào tháng 7 và dự kiến quay tới cuối năm 2019. Bộ phim khai thác đề tài ẩm thực, có nội dung xoay quanh những tranh chấp, đấu đá trong 1 gia đình giàu có. Lúc này, hận thù, toan tính và những mưu đồ gian ác cũng xen lẫn vào nhau để tạo thành mạch phim hấp dẫn.

Dự kiến, Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ lên sóng vào năm 2020 trên THVL1. Ngoài Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh, Vua bánh mì còn có sự góp mặt của Hữu Châu, Phương Dung, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Trương Minh Quốc Thái, Bạch Công Khanh, Quốc Huy, Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân...

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 6.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 7.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 8.

"Vua bánh mì": Lộ cảnh Nhật Kim Anh đội khăn tang, khóc tức tưởi trước của nhà Cao Minh Đạt  - Ảnh 9.

Một số hình ảnh của bộ phim.

Vì được sản xuất cùng ekip với Tiếng sét trong mưa nên Vua bánh mì được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn truyền hình mới trong năm 2020 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm