"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy

Sau cậu Ba Khải Duy, lại đến lượt bác sĩ Minh - Lương Thế Thành làm chao đảo màn ảnh nhỏ.

Tập đầu tiên của Không lối thoát vừa lên sóng đã gây ấn tượng với khán giả bởi tuyến vai phản diện Minh do Lương Thế Thành đảm nhận. Ở trailer tập 2 vừa được tung ra, Minh gây sốc khi chiếm đoạt chị dâu tương lai khi cô đang say rượu.

Lợi dụng sự tin tưởng của anh trai là Hào (Trí Quang), Minh đã đưa Mai Anh (Mỹ Linh) về nhà rồi giở trò đồi bại với cô. Đáng nói là khi đang nửa tỉnh nửa mê, Mai Anh chẳng hề hay biết người đang ân ái với mình là Minh chứ không phải Hào. Đến sáng hôm sau, Mai Anh vẫn gặp Hào rồi vô tư kể với anh rằng đêm qua đã có chuyện "gạo nấu thành cơm".

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 1.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 3.

Bác sĩ Minh làm đủ mọi chuyện ác vì sự ích kỷ của bản thân.

Trong những tập phim sắp phát sóng, tình tiết phim càng được đẩy lên cao trào khi Mai Anh phát hiện ra chuyện mình đã có thai. Thông tin từ đài truyền hình Vĩnh Long cho biết, Mai Anh có thai với Minh nên mới buộc lòng làm đám cưới. Về phần Hào, dù rất đau đớn nhưng lại không nỡ làm tổn hại em trai, một bên là người con gái mình yêu, một bên là đứa em trai ruột thịt, cuối cùng Hào chọn cách buông xuôi, để cho Mai Anh đến bên Minh.

Mọi chuyện chưa dừng ở đó, với đoạn clip hé lộ tình tiết phim, khán giả càng bàng hoàng khi chứng kiến cảnh Minh sa chân vào tội ác. Minh bất chấp thủ đoạn, vì mục đích vươn lên chiếm lấy những vị trí cao trong bệnh viện mà không từ cả chuyện giết người.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 5.

Minh chiếm luôn vợ sắp cưới của anh ruột.

Cảnh quay Minh giết người trên giường bệnh hay nhấn đầu kẻ thù xuống hồ nước gây ám ảnh cho người xem. Hóa ra, cậu Ba Khải Duy của Tiếng sét trong mưa chẳng là gì hết, Minh của Không lối thoát còn độc ác, tàn nhẫn và thủ đoạn hơn gấp nhiều lần.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 7.

"Không lối thoát": Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành cưỡng bức khiến chị dâu mang thai, hại người tàn ác hơn cả Khải Duy - Ảnh 8.

Rồi giết người như thế này đây.

Không lối thoát đánh dấu sự lột xác của Lương Thế Thành trong hình tượng phản diện. Trước đây, Lương Thế Thành chỉ toàn đóng vai hiền lành, chính trực, vậy nên với lần xuất hiện này, nam diễn viên đã làm khán giả phải ngạc nhiên. Liệu Lương Thế Thành có giúp bộ phim tiếp tục thu hút sự quan tâm từ người xem? Liệu Không lối thoát có đủ sức thế sóng người anh trước đó là Tiếng sét trong mưa?

Đón xem những tập tiếp theo của Không lối thoát, lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm