Không khoe body 6 múi, Lý Hiện vẫn lên top 1 tìm kiếm Weibo nhờ loạt khoảnh khắc quyến rũ này

Mỹ nam "Cá mực hầm mật" đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao chỉ với vài bức ảnh ở biển.

Sau thành công của "Cá mực hầm mật", Lý Hiện trở thành nam thần Cbiz mới với lượng fan đông đảo. Anh chàng cũng gây chú ý khi vướng tin đồn yêu đương, thậm chí là kết hôn với mỹ nhân 9X hot nhất 2019 - Dương Tử.

Tuy nhiên, chẳng cần đến những tin đồn với Dương Tử mà mới đây Lý Hiện cũng chễm chệ đứng đầu top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo. Nguyên nhân xuất phát từ những hình ảnh được chụp ở biển mới đây của nam diễn viên.

Không cần khoe body 6 múi, chỉ mặc một bộ đồ bơi kín đáo, lướt sóng cực ngầu Lý Hiện cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên. Thần thái nam tính, cool ngầu là thế nhưng khi Lý Hiện nở nụ cười lại cực kỳ tỏa nắng và đáng yêu. Đó cũng là sức hút riêng của nam thần sinh năm 1991 này.

Không khoe body 6 múi, Lý Hiện vẫn lên top 1 tìm kiếm Weibo nhờ loạt khoảnh khắc quyến rũ này - Ảnh 2.

Loạt ảnh lướt sóng được tìm kiếm nhiều nhất Weibo của Lý Hiện

Không khoe body 6 múi, Lý Hiện vẫn lên top 1 tìm kiếm Weibo nhờ loạt khoảnh khắc quyến rũ này - Ảnh 3.

Không khoe body 6 múi, Lý Hiện vẫn lên top 1 tìm kiếm Weibo nhờ loạt khoảnh khắc quyến rũ này - Ảnh 4.

Không khoe body 6 múi, Lý Hiện vẫn lên top 1 tìm kiếm Weibo nhờ loạt khoảnh khắc quyến rũ này - Ảnh 5.

Lý Hiện sinh năm 1991, được đánh giá là một trong những diễn viên có thực lực của Cbiz nhưng mãi đến năm 2019 khi đảm nhận vai chính phim "Cá mực hầm mật" thì tên tuổi Lý Hiện mới được biết đến rộng rãi.

Từ đó đến nay, Lý Hiện thu về lượng fan đông đảo, độ nhận diện hình ảnh cũng thuộc hàng cao trong dàn diễn viên nam. Nhiều tháng gần đây, Lý Hiện luôn góp mặt trong bảng xếp hạng top 10 sao Hoa ngữ có giá trị thương mại cao.

Chia sẻ
Đọc thêm