Biết là Đặng Thu Thảo đẹp lắm rồi, nhưng với bức hình này thì vẫn cứ phải khen nữa, khen mãi thôi

Dẫu Đặng Thu Thảo có đăng bao nhiêu ảnh đi chăng nữa thì mỗi lần như thế, fan vẫn phải hoang mang nhan sắc không tì vết của cô.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 đến nay, Đặng Thu Thảo vẫn luôn được biết đến với nhiều danh hiệu mĩ miều như "Hoa hậu của các hoa hậu", "Thần tiên tỉ tỉ"... Và đến cả khi đã lập gia đình và rút lui khỏi nhiều hoạt động trong làng giải trí, nàng Hậu vẫn ngày càng "lên hương" về nhan sắc. 

Không những vậy, Đặng Thu Thảo còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống sung sướng như "bà hoàng" sau khi lấy chồng giàu. Cô thường xuyên cùng chồng đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Sau chuyến du lịch Úc cách đây không lâu, hiện tại Đặng Thu Thảo lại đang vi vu tận Nhật Bản xa xôi. 

Tại đây, cô đã có dịp khám phá những nét văn hóa và ẩm thực Nhật Bản, dạo chơi Disneyland Tokyo - khu vui chơi lớn nhất xứ Mặt trời mọc. Và mới đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn đăng ảnh chụp cận mặt và hỏi vu vơ: "Thời tiết đẹp có làm người ta đẹp theo không?". 

Biết là Đặng Thu Thảo đẹp lắm rồi, nhưng với bức hình này thì vẫn cứ phải khen nữa, khen mãi thôi - Ảnh 1.

Nhan sắc không tì vết của Đặng Thu Thảo.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bức ảnh của người đẹp đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích cùng vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ: 

- Chị đẹp nên thời tiết ưu ái đẹp theo không?

- Chỉ cần chị mãi đẹp thì trời cũng đẹp theo đó chị.

- Đẹp hơn cả thời tiết.

- Đẹp xuất sắc luôn trời ơi!

- Chị Thảo đẹp quá, tiên nữ là có thật các bác ạ...

Bên cạnh đó, ở phần Story Instagram, Đặng Thu Thảo cũng thích thú chia sẻ những khoảnh khắc mà mình bắt gặp cũng như các món ăn Nhật Bản mà mình được thưởng thức.

Đặng Thu Thảo thích thú thưởng thức các món ăn ở Nhật Bản.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm