"Thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo tiếp tục ghi điểm bằng hành động tinh tế dành cho đàn em Kỳ Duyên

Đặng Thu Thảo không hổ danh là Hoa hậu được lòng cả công chúng lẫn bạn bè, đồng nghiệp.

Hoa hậu Kỳ Duyên mới đây đã chia sẻ một mẩu chuyện vui liên quan đến người chị Hoa hậu Đặng Thu Thảo của mình. Cụ thể, dù Kỳ Duyên đã khai trương tiệm nail được 1 tuần nhưng Đặng Thu Thảo hôm nay vẫn mang theo bình hoa lộng lẫy đến chúc mừng đàn em. Hành động nhỏ nhưng tinh tế, khéo léo của Đặng Thu Thảo khiến Kỳ Duyên cảm thấy không khỏi vui mừng.

Cô viết trên trang cá nhân: "Grand opening qua cả tuần rồi mà chị mình vẫn tới và mang theo bình bông xinh tặng mình... Chị bảo là chị biết là muộn nhưng chị vẫn muốn chúc mừng em... so sweet. Vậy là mình vội vàng xin chị một kiểu ảnh như 1 fan girl..." 

Thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo tiếp tục ghi điểm bằng hành động tinh tế dành cho đàn em - Ảnh 1.

Dù muộn nhưng Đặng Thu Thảo vẫn làm hành động ngọt ngào cho Kỳ Duyên.

Trước đó, Đặng Thu Thảo cũng từng đến làm móng ở tiệm của Kỳ Duyên và không ngại ngần khen tặng hết lời tiệm nail của đàn em dù thời điểm đó, tiệm nail của Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn bị "soi" nhiều điểm chưa được tốt như lời PR của bạn bè, đồng nghiệp.

Không những xinh đẹp mà còn tinh tế, khéo léo như vậy, không khó hiểu khi Đặng Thu Thảo luôn được lòng nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí Kỳ Duyên còn từng phải thốt lên: "Trời ơi thần tiên tỉ tỉ" trước hình ảnh selfie của Thu Thảo, cô còn chẳng ngại nhận mình là "fan girl" của đàn chị.

Thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo tiếp tục ghi điểm bằng hành động tinh tế dành cho đàn em - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Với vẻ ngoài thanh thoát, trong trẻo tựa tiên nữ, Đặng Thu Thảo được fan ưu ái gọi bằng biệt danh "Thần tiên tỷ tỷ".

Thời gian gần đây khi con gái nhỏ đã cứng cáp, Đặng Thu Thảo thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, đêm diễn thời trang. Vẫn với phong thái nhẹ nhàng nhưng sang trọng, thanh lịch, cô nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm