Không hổ danh người đẹp “không góc chết”, Vương Tổ Hiền dù có ốm bẹp trên giường cũng đẹp tựa thiên thần

THÙY DUNG, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vì quá đẹp, nhan sắc khi ốm của Vương Tổ Hiền vẫn có thể trở thành “hot search”.

Vương Tổ Hiền được biết đến là diễn viên đắt giá nhất của đạo diễn Từ Khắc. Ngoài khả năng diễn xuất, có thể nói rằng, điều mà netizen nghĩ đến đầu tiên ở Vương Tổ Hiền chính là vẻ đẹp hoàn hảo "không góc chết". 

Chính nhờ vào những điều này mà Vương Tổ Hiền không chỉ nổi tiếng ở Hong Kong, mà nàng ngọc nữ này còn có đông đảo fan hâm mộ ở các nước khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, netizen đã thực sự choáng ngợp bởi vẻ đẹp của Vương Tổ Hiền khi nhìn thấy những hình ảnh truyền dịch khi bị bệnh trước đây của cô nàng. 

Mặc dù một trong số 2 bức ảnh, 1 ảnh chỉ để mặt mộc thế nhưng fan hâm mộ cũng không khỏi thốt lên rằng: "Đúng là tiên nữ, chỉ là truyền dịch thôi mà cũng đẹp đến vậy sao!".

Không hổ danh người đẹp “không góc chết”, Vương Tổ Hiền dù có ốm bẹp trên giường cũng đẹp tựa thiên thần - Ảnh 1.

Không hổ danh người đẹp “không góc chết”, Vương Tổ Hiền dù có ốm bẹp trên giường cũng đẹp tựa thiên thần - Ảnh 2.

Trong hai bức hình được đăng tải, mỹ nữ Vương Tổ Hiền xuất hiện với gương mặt mộc khi đang nằm trên ghế sofa và trên giường để truyền dịch nước. Mặc dù đang bị bệnh, nhưng dáng vẻ tiều tụy và mệt mỏi vẫn không thể làm phai nhạt đi vẻ đẹp thuần khiết "độc nhất vô nhị" ấy.

Không hổ danh người đẹp “không góc chết”, Vương Tổ Hiền dù có ốm bẹp trên giường cũng đẹp tựa thiên thần - Ảnh 3.

Được biết, một bức ảnh được chụp khi Vương Tổ Hiền bị viêm dạ dày cấp tính khi đến Nhật Bản quay tiết mục "Cô gái đến từ xứ cảng thơm" năm 1991. Còn lại là hình ảnh cô nàng phải truyền nước khi cơ thể bị suy nhược do áp lực công việc quá lớn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm