Nữ chính "Thiện nữ u hồn" Vương Tổ Hiền sống cô độc, một mình lẻ bóng đi về ở tuổi 51

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Ở tuổi 51, Vương Tổ Hiền lựa chọn cuộc sống cô độc ở Canada và chẳng mấy khi trở lại Trung Quốc.

Mới đây, một fan hâm mộ đã vô tình bắt gặp Vương Tổ Hiền dạo chơi ở một trung tâm thương mại ở Vancouver, Canada. Nữ diễn viên sắc nước hương trời một thời giờ đây là một người phụ nữ giản dị, ăn mặc đơn giản bế theo chú cún cưng mua sắm.

Xuất hiện tại nơi công cộng, Vương Tổ Hiền buộc tóc đơn giản, để mặt mộc và cũng không mấy để ý tới mọi người xung quanh.

Nữ chính Thiện nữ u hồn Vương Tổ Hiền sống cô độc, một mình lẻ bóng đi về ở tuổi 51 - Ảnh 1.

Theo lời của fan hâm mộ, ở tuổi 51, Vương Tổ Hiền vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung. Khi gặp được fan hâm mộ, Tổ Hiền vui vẻ ký tặng, hỏi han sức khỏe và chúc mừng năm mới mọi người.

Vương Tổ Hiển đã chia tay hoạt động trong làng giải trí được 15 năm. Cô sống khép kín tại Canada và đôi khi cập nhật cuộc sống bản thân trên trang cá nhân. Xinh đẹp là vậy nhưng Vương Tổ Hiền chọn cho mình cuộc sống độc thân.

Nữ chính Thiện nữ u hồn Vương Tổ Hiền sống cô độc, một mình lẻ bóng đi về ở tuổi 51 - Ảnh 2.

Đi qua những cuộc tình không hồi kết, mỹ nhân của Thiện nữ u hồn không còn tin tưởng vào tình yêu, cô lựa chọn cuộc sống một mình cùng cún cưng.

Vương Tổ Hiển được xem là một trong những mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ những năm 80-90 của thế kỷ trước. Vẻ đẹp hoàn hảo, không góc chết giúp cô dễ dàng nổi tiếng trong làng giải trí. Vương Tổ Hiền được xem là một trong các biểu tượng của màn ảnh Hong Kong với các phim "Thiện nữ u hồn", "Thanh Xà", "Du viên kinh mộng"...

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm