Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm của mình, Trịnh Thăng Bình đã quá nhiều lần xúc động đến bật khóc trên sân khấu.

Tối 8/1, liveshow The First Show Trịnh Thăng Bình – 10 năm cùng em đã diễn ra tại TPHCM đầy cảm xúc.

Có thể nói, đêm nhạc đã mang đến cho người hâm mộ của Trịnh Thăng Bình cảm giác đã đời với những tiết mục đặc sắc. Không khí live band sống động đưa khán giả đến với âm nhạc thuần túy, chân thực, cảm xúc. Những câu chuyện tự nhiên, thật thà của Trịnh Thăng Bình hài hước, duyên dáng. The first show 10 năm cùng em xứng đáng là đêm tổng kết ngọt ngào cho chặng đường 10 năm của Trịnh Thăng Bình.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 1.

Mở màn, Trịnh Thăng Bình chào khán giả bằng bài hit "Tâm sự tuổi 30".

Vừa dứt bài hát, Trịnh Thăng Bình đã khóc vì xúc động và phải mất vài phút anh mới có thể chia sẻ với khán giả: "Đây là sân khấu mà Bình đã mong muốn thực hiện từ lâu. Không phải quá dữ dội hoành tráng gì, quan trọng là nó rất ý nghĩa với Bình. Bao nhiêu năm qua, Bình không đặt mục tiêu phải kiếm bao nhiêu tiền hay nổi tiếng như thế nào. Bình chỉ tâm niệm phải viết nhạc làm sao để 10 năm sau mình hát lại ca khúc của mình mọi người vẫn yêu thích nó, vẫn đồng cảm với nó. Cột mốc 10 năm lần này có kha khá ca khúc như vậy. Nên Bình xúc động vì phần nào mình đã làm được điều đó".

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 2.

Hơn 2 tiếng đồng hồ, trên sân khấu như một công viên với những bông cỏ lau lãng mạn, Trịnh Thăng Bình đã hát live cùng ban nhạc gần 20 ca khúc đều là những bài hit của anh như Đã lâu không gặp, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Lời chưa nói, Đâu ai đợi mình, Vỡ tan, Sau bao năm, Người ấy...

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 3.

Ở mỗi bài hát, Trịnh Thăng Bình lại nói về hoàn cảnh sáng tác là những câu chuyện tình cảm của anh. Đây là lần đầu tiên anh mở lòng chia sẻ những cảm xúc riêng tư, trong không gian khá thân mật và gần gũi với khán giả.

Anh cũng song ca ăn ý cùng Liz Kim Cương hai ca khúc "Ai đằng sau lưng em" và "Khác biệt to lớn". Sự xuất hiện của Liz Kim Cương trong liveshow Trịnh Thăng Bình một lần nữa khẳng định mối quan hệ tri kỷ tốt đẹp sau khi hai người công bố chia tay.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 5.

Như đã hẹn, liveshow cũng là sân khấu debut của ca khúc "Chuyện chúng ta" - sáng tác mới nhất của Trịnh Thăng Bình được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt. Giai điệu bắt tai cùng phần lời hết sức gần gũi, bài hát hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Trịnh Thăng Bình khi được phát hành chính thức.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 6.

"Bức bình phong", ca khúc gây ồn ào nhất sự nghiệp của Trịnh Thăng Bình cũng được anh biểu diễn trong liveshow, với phần lời được viết mới lại.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 7.

Ca khúc Trịnh Thăng Bình hát dở nhất liveshow thuộc về "Vì mẹ con ngoan", anh đã tự đùa như vậy. Trịnh Thăng Bình gần như không thể hát gì, vì quá xúc động. Anh cho biết khi quyết định đi theo con đường âm nhạc, không có ai ủng hộ mình, trừ mẹ. Vì vậy để có một Trịnh Thăng Bình như ngày hôm nay, là công lao của mẹ anh.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 9.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ đồng nghiệp của Trịnh Thăng Bình cũng đến tham dự ủng hộ như vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – ca sĩ Sara Lưu

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 10.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 11.

Kiều Trinh, Kaity Nguyễn và Trang Hý.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 12.

Á hậu Lệ Hằng.

Không hổ danh là bạn thân của "Thành Cry", Trịnh Thăng Bình liên tục nghẹn ngào bật khóc trong liveshow - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm