Không gian sống tỏa sáng với thiết kế gương mặt trời

Fairy N, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những thiết kế gương mặt trời dưới đây sẽ làm sáng bừng không gian sống của bạn.

Có thể nói gương là món nội thất phải có ở bất kì ngôi nhà nào. Nó không chỉ được sử dụng để soi hay chỉnh đốn trang phục mà còn có thể giúp tạo ảo giác khiến những ngôi nhà chật có vẻ rộng hơn. Tuy nhiên công dụng của gương không chỉ có thế. Với một tấm gương đẹp bạn có thể nhân giá trị sử dụng của nó lên một bậc, tức là sử dụng gương như một món đồ trang trí cho không gian sống của bạn.

gương mặt trời2
Gương mặt trời có thể sử dụng như điểm nhấn trong trang trí nội thất cho bất kỳ không gian sống nào. 
 
 Dưới đây là một số gợi ý về việc bài trí nhà với những tấm gương có cách điệu hình mặt trời. Rõ ràng gương mặt trời là một món đồ nội thất rất dễ đẹp dù ở bất kì không gian nào.

 Gương mặt trời dễ dàng trở thành "ngôi sao" ở các không gian sống mà nó xuất hiện.
 
Kiểu gương này có thể được sử dụng ở mọi không gian sống từ phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm. Sở hữu hình mặt trời ấn tượng, tấm gương có thể được coi là điểm nhấn ở bất cứ đâu nó xuất hiện. Tùy vào không gian to hay nhỏ mà bạn có thể chọn cho mình những kích cỡ gương phù hợp.
 
 Rõ ràng là sự xuất hiện của chiếc gương trong không gian phòng khách này khiến nó trở nên ấm áp hơn. Sự kết hợp màu sắc tinh tế của các món nội thất cũng đóng vai trò lớn giúp nơi đây mang vẻ hài hòa và thân thiện.
 
gương mặt trời 1
Gương mặt trời cũng có thể là món trang trí đẹp mắt cho không gian sảnh.
 
Chiếc gương mặt trời viền nâu nổi bật trên tường của phòng bếp nhấn nhá cho không gian thêm quyến rũ.
 
 Chiếc gương lớn trong phòng tắm với những "tia nắng" trung tính với màu tường tạo sự dễ thương và thư giãn cho không gian này.

 Vật liệu để làm một chiếc gương mặt trời không hề khó, không tính đến những chiếc gương xinh đẹp được bán sẵn ở các cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình một chiếc. Bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo tối đa khi làm một chiếc gương kiểu này, những mảnh gỗ hay thậm chí là một bó đũa cùng có thể giúp bạn tạo nên tác phẩm của mình.

 
 Bạn có thể tìm mua những chiếc gương mặt trời được thiết kế sẵn ở cửa hàng. Các mẫu gương rất phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi phong cách bài trí nội thất.
 
 Gương mặt trời có thể gồm một chiếc lớn...
 
...hay gồm một bộ những chiếc gương nhỏ như thế này.
 
Rất cá tính khi trở thành điểm nhấn đặc biệt ngay đầu cầu thang.
 
Không chỉ là món nội thất tuyệt đẹp trong nhà, gương mặt trời còn là món nội thất thú vị ở không gian ngoài trời.
Chia sẻ
Đọc thêm