Không đơn giản là phản bội, chồng có sở thích diễn cảnh nóng cho bạn làm khán giả, vợ phẫn uất đòi lại 500 triệu tiền tổn thất tinh thần

Không người vợ nào có thể dửng dưng khi biết chồng ăn nằm với người phụ nữ khác. Đằng này chồng và "tiểu tam" công khai ân ái trước mặt bạn của anh ta.

Cô Quách sống tại Tân Bắc, Đài Loan, kết hôn với chồng đến nay đã 18 năm. Trong một lần giúp khách hàng xử lý vụ kiện giữa anh ta và vợ là cô Ngô, cô Quách tình cờ phát hiện tin nhắn giữa chồng và cô Ngô có mối quan hệ ngoài luồng với nhau. Biết tin chồng phản bội, cô Quách lập tức làm đơn ly hôn chồng và khởi kiện cô Ngô ra tòa.

Ngày hầu tòa, cô Quách cáo buộc "tiểu tam" quan hệ tình dục với chồng cô khoảng 20 lần trong khi biết anh ta đã có gia đình. Cô Quách tung bằng chứng tin nhắn "tiểu tam" gửi cho chồng cô, nội dung như sau: "Lúc đó ở bên em, anh có thật lòng yêu em không?", "Chúng ta từng có một khoảng thời gian ngọt ngào với nhau, anh đối xử tốt với em, em đều nhớ", "Anh thật giỏi, chúng ta ở bên nhau mọi người đều biết, áo quần của anh vẫn ở nhà em", "Em muốn ngủ cùng anh", "Em nhớ anh nói yêu em, không thể sống thiếu em".

130506-7

Ảnh minh họa

Chồng của cô Quách cũng không kém tình nhân về độ mặt dày, anh ta nhắn cho người tình rằng: "Khoảng 10 giờ tối, thứ 7, một đôi nam nữ ở trong phòng ăn tiệc buffet, chúng ta đã diễn cảnh ân ái cho bạn của anh xem. Em đi hỏi bạn của anh kìa, là ai quyến rũ ai trước? Là ai cởi quần của ai trước và quan hệ từ đằng sau hả?".

Tại tòa án, cô Quách vô cùng phẫn nộ khi tung ra bằng chứng tin nhắn ái muội giữa chồng và tình nhân. "Tiểu tam" đã tranh luận rằng: "Khi tôi quan hệ tình dục với chồng của cô Quách, anh ấy nói rằng đã ly hôn vợ. Hơn nữa, anh ấy mượn tiền của chồng tôi, còn nhờ chồng tôi giúp đỡ nên tôi và anh ấy mới nảy sinh quan hệ với nhau. Hiện tại, tôi cảm thấy có lỗi với vợ của anh ấy".

Sau khi xem xét bản cáo trạng, tòa án tuyên phạt cô Ngô tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, cô Ngô phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho người vợ là 150.000 NDT (khoảng 500 triệu đồng).

Người vợ trong câu chuyện thật đáng thương, bởi cuộc hôn nhân kéo dài 18 năm đã sụp đổ chóng vánh vì chồng không thể kháng cự lại cám dỗ của người phụ nữ khác. Cô Quách chắc hẳn vô cùng đau đớn bởi cô phát hiện chứng cứ chồng ngoại tình trong một tình huống mà bản thân cô vẫn chưa sẵn sàng về mặt tâm lý.

Không người vợ nào có thể dửng dưng khi biết chồng ăn nằm với người phụ nữ khác. Đằng này chồng và "tiểu tam" công khai ân ái trước mặt bạn của anh ta, nghĩa là người chồng đã không dành sự tôn trọng đúng nghĩa đối với người vợ, với cuộc hôn nhân của anh ta. Do đó, cô Quách quyết định ly hôn chồng là một quyết định sáng suốt để thoát khỏi gã đàn ông tồi tệ và bắt đầu khởi đầu mới cho chính mình.

Theo Chinatimes

Chia sẻ
Đọc thêm